Ưu điểm của công nghệ hơi nước nóng trong giặt ghế sofa

Sau một thời gian sử dụng, bộ sofa nhà bạn chắc chắn sẽ bám rất nhiều bụi bẩn như thức ăn rơi vãi, nước uống, nước ngọt, tóc, cát,…Đã đến lúc bạn phải vệ sinh, giặt ghế sofa để trả lại diện mạo của nó như lúc ban đầu. Hiện nay, dịch vụ giặt sofa tại nhà đang rất phát triển với sự ra đời của nhiều công ty vệ sinh công nghiệp. Một trong những công nghệ được nhiều đơn vị sử dụng  hiện nay là công nghệ hơi nước nóng. Đây là phương pháp giặt sofa được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp giặt truyền thống.

Trong quá trình giặt, tùy theo chất liệu vải bọc sofa ( da hoặc nỉ) mà hơi nước nóng luôn được duy trì nhiệt độ ở mức 40 độ C đến 170 độ. Khi đó các loại bui bẩn, nấm mốc, vi khuẩn dưới áp lực cao sẽ được đẩy ra ngoài, khả năng diệt khuẩn của phương pháp này khoảng 99%.

Công nghệ Giặt ghế bằng hơi nước nóng
Công nghệ Giặt ghế bằng hơi nước nóng

Ưu điểm khi giặt ghế bằng hơi nước nóng

Việc giặt bằng công nghệ hơi nước nóng hạn chế sử dụng hóa chất nên an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với các gia đình có con nhỏ.

Hơi nước nóng có tốc độ bay hơi rất nhanh nên nhanh khô, rút ngắn thời gian phơi.

Hơi nước nóng có thể len lỏi vào trong tất cả các ngóc ngách của ghế sofa, nước không đọng lại nên không làm mục nát lớp vải bọc, các loại chân gỗ, chân inox ghế sofa cũng không sợ bị ngấm nước, nhờ vậy sẽ tăng tuổi thọ của ghế lên rất nhiều.

Việc giặt ghế sofa mang lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn cũng như đối với sức khỏe của những người thân yêu. Nó sẽ giúp bộ sofa được sạch sẽ, tinh tươm, nhờ vậy, không gian nhà bạn cũng sẽ bừng sáng hơn. Đồng thời, giặt sofa giúp loại bỏ những bui bẩn, vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. vì thế, hãy giặt sofa định kỳ 6 tháng/ lần.

Tìm đơn vị giặt ghế chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa nắm rõ các nguyên tắc khi giặt sofa thì hãy gọi đến các công ty chuyên nghiệp, dichvutainha68.com là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Với những kỹ năng của đội ngũ nhân viên, việc giặt sofa sẽ trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Hãy dùng và cảm nhận nhé !

Đặt dịch vụ

Đặt dịch vụ