Dịch Vụ Dọn Nhà Định Kỳ Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Đi đầu trong lĩnh vực dọn vệ sinh. Ông Hoàng chuyên dịch vụ dọn nhà định kỳ giá rẻ mà chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ dọn nhà định kỳ hoàn toàn mới

Thay vì phải nuôi người giúp việc trong nhà, bất tiện cho sinh hoạt gia đình thì bây giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ dọn nhà định kỳ mà vẫn đảm bảo cho tổ ấm của bạn sạch sẽ, gọn gàng. Dịch vụ dọn nhà định kỳ là gói dịch vụ cung cấp cho những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh như những gia đình quá bận rộn với công việc kinh doanh, gia đình có trẻ nhỏ hay người già, người bệnh ….

Nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ dọn nhà định kỳ

Chỉ khoảng sau 15-30 phút nhận điện thoại công ty chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến địa điểm nhà bạn khảo sát và tiến hành dịch vụ theo yêu cầu của gia chủ.

Tùy theo không gian nhà bạn cũng như khối lượng công việc cần xử lý chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất. Có thể dọn nhà theo giờ hàng ngày, dọn nhà trọn gói, cũng có thể dọn nhà định kỳ hàng tuần, hàng tháng…Tất nhiên đó chỉ là ý kiến để khách hàng tham khảo. Chúng tôi luôn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng

Đối với dịch vụ dọn nhà định kỳ ngoài những công việc cố định như dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, trông nom nhà cửa…khách hàng có thể yêu cầu nhân viên làm những việc khác trong phạm vi cho phép của công ty chúng tôi

Dịch vụ dọn nhà định kỳ Ông Hoàng hân hạnh phục vụ quý khách

Note: Nhân viên của Ông Hoàng đã được đào tạo cơ bản từ tư tưởng đạo đức đến chuyên môn nghiệp vụ, và được quản lý trực tiếp từ công ty do đó khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.