Giặt Thảm Tại Nhà Hà Nội

C.ty Ông Hoàng đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong việc giặt thảm tại nhà Hà Nội. Chúng tôi đã làm sạch thảm cho hàng ngàn hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng cao cấp, khách sạn…mỗi năm.

Báo giá và tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

Ông Hoàng – Giặt thảm tại nhà Hà Nội siêu sạch – siêu rẻ.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội

Tại dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội, chúng tôi áp dụng công nghệ hơi nước nóng tới 200 độ để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, bụi bẩn. Giúp cho thảm của bạn sạch sâu hơn, khô nhanh hơn và hoàn toàn thân thiện cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Khô nhanh hơn.

Trong quá trình giặt thảm tại nhà. C.ty Ông Hoàng chúng tôi sử dụng ít hơn 80% nước so với các công nghệ làm sạch thảm khác trên thị trường hiện nay. Vì vậy, chỉ cần tốn khoảng 1 – 2 giờ cho thảm của bạn khô hoàn toàn.

Sạch sâu hơn.

Công nghệ của chúng tôi là sử dụng hơi nước nóng lên tới 200 độ. Vì vậy, nó thấm sâu hơn vào sợi vải của bạn. Mang đi chất bẩn từ sâu bên trong thảm của bạn mạnh mẽ hơn. Không có bụi bẩn bỏ lại phía sau, vì vậy thảm của bạn sẽ sạch sâu hơn.

Tìm hiểu : Bí quyết lựa chọn dịch vụ dọn nhà uy tín không bị chặt chém !

Thân thiện với môi trường.

Chúng tôi sử dụng lượng nước thấp trong quá trình làm sạch. Có nghĩa là thảm của bạn có ít nguy cơ bị nấm mốc. Nấm mốc phát triển dưới thảm của bạn có thể là kết quả của sự phát triển quá nhiều nước.

Công nghệ làm sạch của chúng tôi đã được chứng nhận là hoàn toàn tự nhiên và không có chứa xà phòng mạnh hoặc hóa chất độc hại. Ngoài ra, công nghệ của chúng tôi đã được kiểm nghiệm rằng có thể loại bỏ lên tới 98% các chất gây dị ứng phổ biến trong thảm của bạn.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp bộ ba dịch vụ : Làm sạch vết ố, khử mùi và khử trùng.

Chất bảo vệ thảm của chúng tôi có hiệu suất chống thảm bị biến màu. Tạo ra rào cản xung quanh các sợi thảm để chống vết bẩn. Chúng cho phép loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vết ố trước khi chúng thấm và nhuộm vào sợi vải thảm của bạn.

Công nghệ của chúng tôi đã được chứng minh là có thể loại bỏ 98,1% chất gây dị ứng phổ biến trong thảm. Và một số chất khử trùng tự nhiên được bổ sung thêm có thể loại bỏ 89% vi khuẩn trong không khí82,3% các vi khuẩn trong thảm. Để cho thảm của bạn và chất lượng không khí hoàn toàn trong sạch và an toàn.

Xem thêm : 5 lợi ích của giúp việc theo giờ bạn nên biết !