Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Đống Đa Tiện Lợi và Hoàn Hảo

Bạn không có thời gian chăm sóc nhà cửa, bạn cần đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Đống Đa uy tín với dịch vụ dọn nhà tiện lợi và hoàn hảo nhất?

Tư vấn miễn phí

Đặt dịch vụ
Đặt dịch vụ

Một lưu ý trước khi liên hệ tìm người Giúp việc theo giờ

  • Nên đặt lịch dọn nhà trước 1 buổi hoặc 1 ngày để bạn luôn được ưu tiên trước chủ động về giờ làm việc, giá tốt nhất

Giúp việc theo giờ uy tín tại quận Đống Đa

Công ty giúp việc Ông Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ Đống Đa với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ.

Quận Đống Đa là quận nội thành của thủ đô Hà nội, giáp các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh xuân và Cầu Giấy. Với diện tích 9,96 km2, với dân số thường trú là 390.000 người (2011) đông nhất so với các quận,huyện khác của Hà Nội, vì vậy đời sống dân cư nơi đây nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đời sống kinh tế được nâng cao cũng là lúc con người cảm thấy áp lực cuộc sống đè nặng với những lo âu đời thường. Thời gian dành cho gia đình, con cái, các hoạt động xã hội bổ ích khác bị bó hẹp bằng những công việc nhà vụn vặt. Vì vậy, Giúp việc theo giờ Đống Đa trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhận thấy tiềm năng từ nhu cầu cấp thiết này, công ty giúp việc Ông Hoàng đã triển khai dịch vgiúp việc theo giờ Đống Đa với nhiều ưu đãi, đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ giúp việc hoàn hảo chưa từng có.

Sử dụng dịch vụ Giúp việc theo giờ Đống Đa có những ưu điểm đó là:

  • Người giúp việc chỉ ở lại nhà bạn 2-3h mỗi ngày, mỗi tuần 3-4 ngày vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn.
  • Với mức giá cạnh tranh, công ty giúp việc Ông Hoàng đảm bảo cho bạn mức giá hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc nhà một cách tốt nhất.
  • Bạn sẽ an tâm hơn về mức độ an toàn cho căn nhà của bạn, cũng như tiết kiệm chi phí lo ăn ở cho nhân viên.
  • Ngoài công việc dọn dẹp, đội ngũ nhân viên sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác của gia chủ như chăm sóc người già, trẻ nhỏ…
Giúp việc theo giờ tại Đống Đa
Giúp việc theo giờ tại Đống Đa

Giúp việc theo giờ trên các phố quận Đống Đa

Giúp việc Ông Hoàng cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ, giúp việc theo giờ trên mọi tuyến phố của Quận Đống Đa: Phố An Trạch, Bích câu, Cát linh, Cầu giấy, Cầu mới, Chợ khâm thiên, Chùa bộc, Chùa láng, Đặng tiến đông, Đặng trần côn, Đặng văn ngữ, Đào duy anh, Đoàn thị điểm, Đông các, Đông tác, Giải phóng, Giảng võ, Hàng cháo, Hào nam, Hồ đắc di, Hồ giám, Hoàng cầu, Hoàng ngọc phách, Hoàng tích trí, Huỳnh thúc kháng, Khâm thiên, Khương thượng, Kim hoa, Đê La thành, đê la thành nhỏ, Láng, Láng hạ, Lê duẩn, Lương đình của, Lý Văn phức, Mai anh tuấn, Nam đồng, Ngô sỹ liên, Ngô tất tố, Nguyễn chí thanh, Nguyên hồng, Nguyễn khuyến, Nguyễn lương bằng, Nguyễn như đổ, Nguyễn phúc lai, Nguyễn thái học, Nguyễn trãi, Ô chợ dừa, Phạm ngọc thạch, Phan phù tiên, Phan văn trị, Pháo đài láng, Phương mai, Quốc tử giám, Tây sơn, Thái hà, Thái thịnh, Tôn đức thắng, Tôn thất tùng, Trần hữu tước, Trần quang diệu, Trần quý cáp, Trịnh hoài đức, Trúc khê, trung liệt, Trường chinh, Văn miếu, Vĩnh hồ, Võ văn dũng, Vọng, Vũ ngọc phan, Vũ thạnh, Xã đàn, Y miếu, Yên lãng.

Dọn nhà theo giờ Đống Đa là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Công ty giúp việc Ông Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn giữ chữ tín với khách hàng, đảm bảo lợi ích tối đa cùng nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân trong các đợt lễ lớn của công ty cũng như của đất nước. Nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những giá trị mà Giúp việc theo giờ Đống Đa cũng như các dịch vụ giúp việc khác mà giúp công ty ông Hoàng đã đứng vững  trên thị trường trong suốt thời gian qua.

Công ty giúp việc ông Hoàng làm việc với phương châm “chữ tín quý hơn vàng”. Đến với dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp và sạch sẽ như chính sự kì diệu của bàn tay Người mẹ.

Để được hưởng dịch vụ tốt nhất và sự hướng dẫn cụ thể nhất, hãy liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Lau Dọn Ông Hoàng

Địa chỉ: số 26, ngõ 59, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  094.445.4004