Giúp việc theo giờ dọn nhà trọn gói tại Ba Đình uy tín

Cty giúp việc Ông Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, dọn vệ sinh, dọn nhà trọn gói tại Quận Ba Đình chuyên nghiệp giá rẻ cho mọi nhà. Phục vụ cho 10.000 khách hàng tại Ba Đình mỗi năm.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ Ba Đình

Dịch vụ dọn nhà theo giờ Ba Đình là một dịch vụ đặc biệt của dichvutainha68.com công ty giúp việc Ông Hoàng giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối đa cho mỗi lần muốn dọn căn nhà của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, nhất là đối với các gia đình đang sinh sống tại quận Ba Đình. Với phương châm tạo dựng thành công trên sự hài lòng, đến nay các dịch vụ của công ty đều nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng. Là một công ty cung cấp dịch vụ, chúng tôi thấu hiểu tâm tư và những mong chờ của khách hàng. Công ty Ông Hoàng chúng tôi đảm mang đến cho khách hàng dịch vụ dọn nhà theo giờ tại quận Ba Đình cùng các dịch vụ khác một cách tốt nhất:

  • giúp việc theo giờ ba đình
    giúp việc theo giờ ba đình

    Nhân viên có sức khỏe, thật thà, lai lịch rõ ràng, thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

  • Đội ngũ quản lí trực tiếp theo dõi lịch và khả năng làm việc của người lao động, chịu trách nhiệm về thái độ của nhân viên cũng như sự mất mát, hư hỏng về vật chất nếu xảy ra.
  • Cam kết cung cấp người giúp việc nhanh chóng, đúng hẹn và ổn định theo hợp đồng hai bên.
  • Cung cấp người giúp việc theo giờ, dọn nhà định kỳ, dọn vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

Điều gì làm nên sự tin tưởng dịch vụ dọn nhà theo giờ Ba Đình?

Là một công ty dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng đầu tiên để khách hàng chú ý đến công ty chính là quy mô phát triển. Một công ty mà chỉ phục vụ một địa điểm nhỏ thì sẽ khó có thể gây thiện cảm bởi sự chuyên nghiệp của mình. Giúp việc Ông Hoàng không những cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ Ba Đình mà còn cung cấp dịch vụ trên tất cả các quận huyện của thủ đô: Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng… Với Ông Hoàng, chỉ cần trên địa bàn Hà Nội, đội ngũ nhân viên sẽ luôn có mặt nhanh nhất đáp ứng nhu cầu dọn nhà theo giờ cho gia chủ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể ngày chủ nhật, ngày lễ hay ngày tết.

Giúp việc theo giờ
Giúp việc theo giờ

Ngoài những ưu điểm về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm như trên, thì Giúp việc theo giờ của công ty Ông Hoàng đã giành lấy sự tin tưởng của khách hàng bằng trang thiết bị dọn nhà phù hợp nhất. Tiếp thu ý kiến của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ sử dụng các trang thiết bị lau dọn nhà phù hợp với đồ dùng cũng như nhu cầu của từng hộ gia đình. Tùy theo ý thích của khách hàng, việc lau dọn sẽ được thực hiên bằng các trang thiết bị tự nhiên hay những chất tẩy rửa hóa học. Chúng tôi cam kết không sử dụng những vật dụng, chất tẩy rửa không được bộ y tế kiểm duyệt, thiếu an toàn đối với đồ dùng trong nhà cũng như sức khỏe con người. Đồ dùng, vật dụng trong nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, an toàn và không bị ảnh hưởng, bào mòn hay mất màu. Đó là lời hứa từ công ty giúp việc Ông Hoàng.

Để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất, hãy liên hệ theo hotline: 094.445.4004

Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ: số 26, ngõ 59, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.