Văn phòng làm việc của chúng ta bẩn như thế nào bạn đã biết chưa

Văn phòng làm việc của chúng ta bẩn như thế nào bạn đã biết chưa

Bàn làm việc, máy tính, tủ đựng tài liệu… và rất nhiều vật dụng, hạng mục khác trong văn phòng làm việc không sạch như bạn nghĩ đâu. Chúng bẩn, rất bẩn nữa là đằng khác, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy qua bài viết sau

Văn phòng làm việc bẩn như thế nào?

Các  nhà nghiên mới ở Mỹ mới đây đã tiến hành khảo sát trong thời gian 13 tháng. Họ phát hiện ra có tới 4.800 bề mặt các đồ vật trong các tòa nhà văn phòng thực sự bẩn. Bạn có biết không bàn làm việc là nơi trú ngụ của hơn 10 triệu vi khuẩn.  Ồ hóa ra nó bẩn hơn bồn cầu rất nhiều bởi số vi khuẩn này gấp 400 lần trong bồn cầu. Rồi nút bấm cầu thang, bàn phím máy tính, vòi nước… cũng là những nơi rất bẩn có thể chứa tới hàng triệu vi khuẩn khác nhau đấy.

Đáng nói hơn là văn phòng làm việc ngày càng thiết kế theo hướng không gian mở. Tức là mọi người cùng sử dụng chung một bàn làm việc. Với xu hướng này nguy cơ lây nhiễm bênh cao hơn hẳn so với không gian riêng hoặc văn phòng có chia ngăn.

Hầu hết các văn phòng đều có quy ước rằng các nhân viên đều phải dọn dẹp chỗ làm việc sạch sẽ  và trả về đúng chỗ thiết bị văn phòng mình dùng sau khi xong công việc. Tuy nhiên rất nhiều người không tuân thủ điều này.

Đáng nói hơn chỗ làm việc bẩn sẽ khiến chúng ta càng không có ý thức giữ gìn vệ sinh hơn vì nghĩ dù sao nó cũng bẩn rồi. Họ vẫn xả rác bừa bãi vì nghĩ đằng nào  môi trường đã bẩn sẵn hoặc đã thấy có rác do người khác vứt. Và đáng nói hơn là không ai tự động quét dọn. Họ cảm thấy đấy không phải là trách nhiệm của mình vì xung quanh mọi người đều thế.

Văn phòng làm việc bẩn ảnh hưởng thế nào?

Nó ảnh hưởng đầu tiên đến sức khỏe của người lao động. Nếu văn phòng làm việc không đảm bảo vệ sinh thì Vi-rút có thể tồn tại hàng nhiều giờ thậm chí nhiều tháng trên các thiết bị và đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp, và lây nhiễm các bệnh khác. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng văn phòng sạch sẽ có thể giảm 12,5% số ngày nhân viên nghỉ ốm đồng thời cũng nâng cao hiệu suất làm việc của họ.

van-phong-lam-viec-ban

Văn phòng bẩn còn ảnh hưởng đến tâm lý của người lao động. Điều này đã được chứng minh bằng một nghiên cứu ở Mỹ. Nghiên cứu đã lấy phản hồi của 43.021 người làm việc ở 351 tòa nhà văn phòng và họ chỉ ra rằng mức độ sạch sẽ tỉ lệ thuận với độ hài lòng của người lao động

Hơn thế nơi văn phòng sạch sẽ đều có đội ngũ nhân viên tin cậy và tổ chức hoạt động và học tập tốt. Những văn phòng bẩn thỉu hay những nơi làm việc chung không đảm bảo vệ sinh là nguyên nhân khiến nhân viên kém nhiệt tình trong hợp tác với đồng nghiệp và giảm độ tin cậy, gắn kết với công ty.

Ngoài ra văn phòng làm việc bẩn còn ảnh hưởng đến uy tín, sự chuyên nghiệp cuả toàn công ty.

Chúng ta nên làm gì?

Đầu tiên mỗi nhân viên làm việc cần có ý thức vệ sinh. Bắt đầu là vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể, tiếp đó là tiến hành vệ sinh đơn giản bàn làm việc của chính mình như lau bàn, thiết bị máy tính sau một ngày làm việc.

Ngoài ra cách tốt hơn nữa là tiến hành tổng vệ sinh văn phòng hàng ngày. Việc này được thực hiện bằng nhiều cách:

-Các nhân viên tự làm vệ sinh: Cách này tốn thời gian ảnh hưởng đến công việc.

-Kí hợp đồng với một vài nhân viên vệ sinh: cách này tốn kém chi phí và làm cồng kềnh bộ máy khó khăn cho việc quản lý.

-Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng: Đây là cách mà đang rất nhiều văn phòng áp dụng bởi nó thực sự mang lại hiệu quả. Cách này vừa tiết kiệm chi phí lại giúp làm sạch đúng yêu cầu.

Vui lòng liên hệ với công ty cổ phần giúp việc nhà 24h. Chúng tôi luôn có sẵn nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về vệ sinh công nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Sai lầm cần tránh khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Sai lầm cần tránh khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng đang là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn. Đây thực sự là phương án hiệu quả mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên để đạt được kết quả cao nhất bạn cần lưu ý tránh một số sai lầm sau đây.

Ham dịch vụ giá rẻ

Đương nhiên tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ai cũng để ý đến giá. Bởi thế mức giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Thế nhưng khách hàng hãy thận trọng bởi thực tế sẽ chẳng có sản phẩm hay dịch vụ giá rẻ mà chất lượng lại cao. Nếu quá hám giá rẻ bạn sẽ dễ gặp phải các đơn vị vệ sinh kém chất lượng. Điều này sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ như:

-Sử dụng hóa chất kém chất lượng ảnh hưởng đến công trình và sức khỏe của nhân viên làm việc trong đó.

-Nhân viên làm việc không chuyên nghiệp dẫn đến không gian văn phòng không được làm sạch theo ý muốn.

– Máy móc không được đồng bộ để đáp ứng hết các yêu cầu công việc đặc thù.

Và còn nhiều những rắc rối phát sinh khác. Bởi thế đừng quá ham giá rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ trước khi kí kết hợp đồng.

Chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng không phù hợp

Các đơn vị vệ sinh có nhiều  gói  dịch vụ như gói vệ sinh hàng ngày, gói vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo giờ…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì thế khách hàng khi thuê dịch vụ vệ sinh cần căn cứ vào đặc điểm cơ quan và khối lượng công việc vệ sinh cũng như ngân sách để chọn gói dịch vụ phù hợp.

ve-sinh-van-phong-tai-ha-noi
vệ sinh văn phòng

Một văn phòng nhỏ ít người mà chọn gói vệ sinh hàng ngày sẽ dẫn đến tốn kém và lãng phí. Thế nhưng văn phòng đông người mà chỉ dọn vệ sinh tuần đôi 3 lần thì lại không đảm bảo không gian sạch sẽ như yêu cầu. Vì thế trước khi tìm kiếm đơn vị dịch vụ bạn hãy  xem xét khối lượng công việc vệ sinh của đơn vị mình cũng như mức ngân sách cho phép.

Quá tin tưởng vào những lời quảng cáo

Bạn tìm kiếm trên internet hay nghe đâu đó những thông tin quảng cáo về đơn vị dịch vụ vệ sinh. Đừng vội tin tưởng hoàn toàn vào những lời quảng cáo đó. Hãy tìm hiểu kỹ hơn bằng những kênh thông tin khác. Khi vào website, face book của họ hãy đọc những lời bình luận của khách hàng. Và nếu có thể hãy tìm kiếm thông tin khách hàng và liên lạc với họ để có những thông tin chính xác về đơn vị đó

Không kiểm soát chất lượng vệ sinh

Sai lầm này thuộc về cả hai cả đơn vị dịch vụ vệ sinh lẫn bạn. Không bắt buộc bạn phải giám sát thường xuyên nhưng nếu vô tình nhìn thấy nhân viên làm chưa tốt chỗ nào bạn phải yêu cầu làm sạch sẽ đạt yêu cầu và phản ánh lại với công ty dịch vụ. Họ sẽ có phương án nhắc nhở hoặc thay thế nếu cần thiết.

Quá khắt khe với nhân viên vệ sinh và không tôn trọng họ

Không phải tất cả nhưng có đôi khách hàng quá khó tính và tỏ thái độ coi thường các nhân viên vệ sinh. Việc này khiến chính khách hàng thấy không thoải mái còn nhân viên vệ sinh sẽ cảm thấy tự ty. Và kết quả là sẽ ảnh hưởng đến môi trường công sở và hiệu quả công việc. Bạn hãy nhìn nhận một cách đúng đắn và có tôn trọng đối với công việc của họ. Hãy coi họ như một thành viên trong công ty để tạo ra  không khí làm việc cởi mở và đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những sai lầm phổ biến khi thuê dịch vụ vệ sinh mà khách  hàng thường xuyên gặp phải. Tốt nhất bạn nên biết để không lặp lại nhằm đem lại hiệu quả cao trong công tác vệ sinh.

Hãy tìm đến với những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín như công ty cổ phần giúp việc nhà 24H. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với mức giá phải chăng và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đến với chúng tôi là phương án giúp cho không gian làm việc của bạn thật Gọn gàng – sạch – đẹp.

10 bước cần tiến hành khi vệ sinh công trình sau xây dựng

10 bước cần tiến hành khi vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh công trình sau xây dựng không phải là công việc đơn giản ngay cả đối với những công ty dịch vụ vệ sinh. Để đảm bảo tiến độ về thời gian cũng như hiệu quả công việc họ cần phải làm tuần tự theo các bước sau đây.

Bước 1 khảo sát kỹ công trình trước khi tiến hành

Trước khi bắt đầu các công ty phải cử người đến khảo sát kỹ công trình. Việc này nhằm nắm được diện tích cũng như chất liệu các vật dụng trong công trình từ đó ước tính về số lượng nhân công, các loại máy móc, dụng cụ cùng hóa chất cần dùng.

Bước 2: Vận chuyển máy móc đến công trường

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ máy móc trang thiết bị và phân công công việc cụ thể cho nhân công các công ty vệ sinh sẽ vận chuyển máy móc hóa chất đến công trình. Những thiết bị này sẽ được vận chuyển lên tầng cao nhất.

Bước 3 kiểm tra lại máy móc

Khi vận chuyển đến người quản lý phải tiếp tục ra soát, kiểm tra lại máy móc thiết bi một lần nữa đảm bảo không thiếu sót, không nhầm lẫn và không hư hỏng để khi bắt tay vào là có thể tiến hành vệ sinh ngay tránh mất thời gian chết vô ích.

Bước 4: tiến hành vệ sinh phần thô

Đây là công việc dọn dẹp, thu gom các rác thải thô như xi măng, vụn gỗ, gạch thừa, rác thải… thu gom xong rác thải sẽ được đóng vào các bao tải và đưa xuống điểm tập kết quy định để vứt rác.

Bước 5: Hút bụi công trình

Sau khi đã thu gom rác thải sạch sẽ, các công nhân sẽ tiếp tục công việc quét và hút bụi. Công việc này cũng cần tiến hành cẩn thận để vừa hút sạch bụi lại không để bụi bay bám dính vào các vật dụng khác. Đặc biết chú ý hút bụi ở các khe, kẽ của sàn nhà, nền, cầu thang…

Bước 6: chuẩn bị hóa chất

Hóa chất đã được mang đến sẽ được tiến hành pha theo đúng tỉ lệ quy định. Với mỗi vật liệu cần sử dụng các loại hóa chất khác nhau. Chẳng hạn cửa kính sẽ dùng hóa chất khác so với cửa gỗ hoặc cửa nhôm. Hay sàn nhà bằng gạch men sẽ dùng hóa chất khác so với  đá nhân tạo….

Bước 7 Vệ sinh chi tiết các hạng mục trong công trình

Theo nguyên tắc đã được quy định và sự phân công từ trước các công nhân vệ sinh sẽ bắt đầu vệ sinh từ trên tầng cao nhất xuống.

Vệ sinh phần thô

Bắt đầu vệ sinh từ trần nhà sau đó đến cửa sổ, cửa chính và các thiết bị đã lắp đặt như đèn, máy điều hòa, quạt….

Bước 7: vệ sinh sàn nhà

Sàn nhà là nơi có nhiều vết bẩn nhất là chi tiết cuối cùng cần được làm sạch. Với mỗi loại sàn nhà chúng tôi sẽ sử dụng phương thức và hóa chất phù hợp nhất để vừa làm sạch mọi vết bẩn vừa không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Bước 9 kiểm tra lại công trình

Sau khi hoàn thành người quản lý sẽ tiến hành kiểm tra lại công trình . Công việc kiểm tra cần được tiến hành cẩn thận, chi tiết dưới nhiều góc độ. Đặc biệt cần chú ý tới các bộ phận như toilet, tường, gạch, kính…

Bước 10: bàn giao công trình

Sau khi đã kiểm tra chi tiết thì công ty dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao lại lại công trình cho khách hàng. Nếu khách hàng có vấn về gì kiến nghị công ty sẽ tiếp thu và xử lý lại theo yêu cầu.

Vệ sinh sau xây dựng là công việc vất vả và khó khăn đòi hỏi kinh nghiệm cũng như những máy móc hiện đại dụng cụ phức tạp. Bởi thế khách hàng cần cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi liên kết với công ty dịch vụ. Một trong những công ty chuyên nghiệp đó là Vệ sinh sau xây dựng Tiến Dũng là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành. Hãy đảm bảo công ty bạn hợp tác vừa có đủ kinh nghiệm vừa có đủ năng lực để đảm nhiệm công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty như thế hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần giúp việc nhà 24H đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh các hạng mục nhất là vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi tin chắc với năng lực của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

4 lợi ích khi vệ sinh trường học đúng cách

4 lợi ích khi vệ sinh trường học đúng cách

Giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu của nước ta trong mọi hoàn cảnh do đó các trường học hiện nay được nhà nước quan tâm đầu tư về mọi mặt. Tuy nhiên để tạo nên những ngôi trường văn minh xanh, sạch, đẹp đúng nghĩa thì bên cạnh yếu tố con người, cơ sở vật chất thì một vấn đề đang hết sức được quan tâm hiện nay đó là vệ sinh trường học. Vậy vệ sinh trường học thế nào cho đúng cách và lợi ích của nói ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Lợi ích của vệ sinh trường học đúng cách

Mục đích cuối cùng của công tác vệ sinh đó chính là tạo ra một một trường xanh, sạch đẹp và thoáng đãng để trường học có thể thực hiện tốt nhất sứ mệnh ươm mầm xanh cho đất nước.  Bên cạnh tạo nên cảnh quan sạch đẹp việc vệ sinh còn có nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu xa hơn

Đảm bảo sức khỏe cho học sinh, giáo viên

Trung bình mỗi ngày các giáo viên và học sinh dành khoảng 8 tiếng ở trường học. Quỹ thới gian này chiếm 1/3 ngày của họ. Do đó nơi họ học tập, vui chơi, sinh hoạt này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tinh thần của họ. Một ngôi trường bẩn thỉu vời nhiều rác thải, nhà vệ sinh đáng kinh hoàng hay bàn ghế bám đầy bụi bẩn sẽ là mối nguy cơ lớn cho sức khỏe của các em và giáo viên. Đáng nói nhất ở đây là với độ tuổi mầm non, lúc này các em không chỉ học tập mà còn ăn uống, nghỉ ngơi tại trường do đó đây được xem là ngôi nhà thứ 2. Và nếu không giũ gìn vệ sinh đúng cách thì môi trường này lại đang tiềm ần nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Tạo hứng thú cho học sinh học tập và đến trường

Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy hứng khởi hơn vui vẻ hơn khi mỗi ngày bước chân tới trường được nhìn thấy bàn ghế sạch sẽ, sân trường thoáng đãng không rác bẩn, nhà vệ sinh thơm tho.

vệ sinh trường học đúng cách

Điều này không chỉ là nhân tố ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các em. Mỗi học sinh sẽ cảm thấy yêu hơn,gắn bó hơn và tự hào hơn về ngôi trường của mình để từ đó góp thêm động lực học tập và vươn lên.

Tạo sự yên tâm cho phụ hunh học sinh

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có con em đã đang và sẽ bước chân tới trường. Một ngôi trường đạt chuẩn về mọi mặt luôn được duy trì vệ sinh sạch sẽ là niềm mơ ước mang lại sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh. Một khi đã tạo được lòng tin trong lòng phụ huynh thì các hoạt động khác liên quan tới họ nhà trường đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Xây dựng ngôi trường đáp ứng tiêu chuẩn mới

Hệ thống trường học của nước ta hiện nay khá đa dạng. Bên cạnh các trường công thì các trường tư thục ra đời ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh trong việc thu hút học sinh. Vì thế các trường hiện nay đang tiến tới hoàn thiện các tiêu chí theo chuẩn hiện đại. Bên cạnh những yếu tố khác thì công tác vệ sinh cũng là việc không thể xem nhẹ.

Vệ sinh trường học sao cho đúng cách

 Thực ra công tác vệ sinh trường học đã được tiến hành từ rất lâu nhưng với các phương cách cũ xem ra không hiệu quả. Bới với hình thức tuyển nhân công gây khó khăn cho các trường trong việc bồi dưỡng nghiệp vụ, quản lý và đặc biệt là kinh phí trả lương, mua máy móc dụng cụ vệ sinh. Bởi thế ngày nay rất nhiều trường học đã lựa chọn liên kết với các đơn vị dịch vụ vệ sinh. Đây là những đơn vị chuyên làm công tác vệ sinh vì thế họ không chỉ có đầy đủ điều kiện cần thiết mà còn có kinh nghiệm và đặc biệt là những hiểu biết chuyên sau về quy trình,tiêu chuẩn chất lượngvề lĩnh vực này từ đó giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng đơn giản hơn.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trường học, hãy liên hệ với công ty cổ phần giúp việc 24H để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Hướng dẫn cách tự vệ sinh nhà sau xây dựng

Hướng dẫn cách tự vệ sinh nhà sau xây dựng

Sau khi xây xong ngôi nhà ngổn ngang với bao nhiêu bụi bẩn, rác thải và các vết bẩn cần được làm sạch trước khi dọn vào ở. Và nếu bạn muốn tự tay làm việc này thì hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, đồ bảo hộ cùng một số cách thức sau nhé.

Nguyên tắc cần nắm trước khi thực hiện

-Làm vệ sinh từ trên xuống dưới từ tầng cao nhất xuống tầng thấp nhất. Trong từng phòng thì làm từ trên trần xuống dưới sàn.

-Làm từ trong ra ngoài: làm trong nhà trước rồi mới đến ngoài sân.

-Làm sạch triệt để từng khu vực tránh đang làm khu vực này lại chạy sang làm khu vực khác

-Làm theo thứ tự dọn phần thô trước, tức là loại bỏ rác thải, bụi bẩn sau đó mới đến phần tinh từ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bám ở các nơi.

Tham khảo: đơn vị vệ sinh sau xây dựng uy tín trên địa bàn Hà Nội

Các vật dụng cần chuẩn bị

Để có thể vệ sinh tốt nhất bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sau đây:

  • Chổi quét nhà, máy hút bụi
  • Chổi lau đa nang, máy đánh vết bẩn, giẻ lau
  • Các hóa chất chuyên dụng để tẩy vết xi măng, vết sơn…
  • Dụng cụ bảo hộ lao động như gang tay, mũ, ủng

Và còn một số vật dụng phụ khác như thau, xô, hót rác, thang để vệ sinh các hạng mục trên cao.

Các bước tiên hành vệ sinh

-Làm phần thô trước: trước tiên bạn cần thu gom các rác thải tho còn sót lại như bao xi măng, bao nilon, gạch, đá… và vận chuyển chúng để vào nơi quy định. Dùng chổi và máy hút bụi hút hết bụi ở các bộ phận cũng như sàn nhà.

vệ sinh nhà mới sau xây dựng

-Vệ sinh chi tiết: Như chúng ta đã nói ở trên là cần làm theo nguyên tắc từ cao xuống thấp từ trong ra ngoài. Đầu tiên là vệ sinh tràn nhà sau đó đến các khung cửa sổ, đến cầu thang và các vật dụng và cuối cùng là vệ sinh sàn nhà.

+Vệ sinh cửa sổ và gương kính: cửa sổ gương kính chắc chắn sẽ có dính bụi bẩn và các vết sơn, vết ố…Nếu là bụi bẩn chúng ta chỉ cần dùng khăn ẩm lau đi là được, với cửa kính hoặc gương kính thì bạn dùng giấy báo và nước xịt kính. Trường hợp cử sổ ố vàng hãy dùng nước tẩy sơn móng tay để lau kính. Còn đối với vết sơn khô hay vết xi măng bắn lên cửa chúng ta có thể sử dụng một số cách tự nhiên như dùng dấm trắng để lau hoặc dụng baking soda hoặc xăng cũng sẽ hiệu quả. Nhưng để nhanh chóng hơn thì bạn cần đến các hóa chất chuyên dụng.

+Vệ sinh cầu thang

Cầu thang thường tay cần làm bằng gỗ. Như vậy với bụi bẩn chúng ta có thể lau dễ dàng nhưng với vết sơn bám dính thì bạn có thể sử dụng xăng thơm. Nhưng hãy cẩn thận không nên đổ xăng trực tiếp lên vết bẩn mà cho xăng vào khăn lau để không làm mất màu sơn gỗ. Đối với các công ty chuyên dịch vụ vệ sinh thì họ sẽ có các hóa chất chuyên dụng tẩy rửa hiệu quả và an toàn hơn.

Vệ sinh sàn nhà

Đây là bộ phận có nhiều vết bẩn nhất mà tiêu biểu là vết xi năng, sơn. Nhiều người dùng dao cạy làm nền gạch, gỗ trầy xước. Tuy nhiên để nhanh hơn bạn có thể  sử dụng bakinh soda pha với nước tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó thấm nó vào khăn mềm và chà đi chà lại các vết bẩn này sẽ bị đánh bay.

-Khử mùi nhà mới bạn có thể dùng nước muối đặt khắp nhà hoặc một số cách khác khá hiệu quả như dùng than củi, tinh dầu…

Trên đây là những công việc cơ bản nhất khi vệ sinh nhà mới.Sự thật khi bắt tay vào làm bạn mới thấy sẽ còn ti tỷ việc bạn cần làm và mọi việc có vẻ khá khó khăn đấy.

Tuy nhiên hiện nay  hầu hết các gia đình không có thời gian để tự làm mà thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bạn chỉ cần một cuộc gọi họ sẽ giúp bạn làm sạch ngôi nhà theo đúng yêu cầu về chất lượng và thời gian của bạn. Bạn sẽ chẳng còn phải tất bất với bao nhiêu là công đoạn kể trên mà hiệu quả lại cao hơn nhiều.

 

Quy trình vệ sinh bệnh viện

Quy trình vệ sinh bệnh viện

Bệnh viện là môi trường đặc biệt, vệ sinh công nghiệp ở bệnh viện không chỉ là quá trình thu gom rác và làm sạch bình thường mà còn phải đảm bảo hiệu quả sát khuẩn nhất là đối với những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Bởi thế công việc vệ sinh bệnh viện khá phức tạp và cần có quy trình nghiêm ngặt tránh những sơ suất dù là nhỏ nhất.

Nguyên tắc vệ sinh bệnh viện

-Phân vùng và nắm vững các vùng  trước khi làm vệ sinh. Vùng có vùng công cộng, vùng nguy cơ lây nhiễm thấp và vùng nguy cơ lây nhiễm cao. Mỗi vùng sẽ có số lần vệ sinh và hóa chất sử dụng để vệ sinh khác nhau. Phòng bệnh nhân vệ sinh ngày 2 lần, phòng phẫu thuật… sau mỗi ca lại phải vệ sinh.

-Vệ sinh triệt để làm sạch khu vực nào đảm bảo không phải làm lại.

-Đảm bảo nhân viên vệ sinh có đầy đủ bảo hộ lao động tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công việc cần tiến hành khi vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện cần làm tất các những công việc như sau:

-Quét dọn sân bệnh viện, khu vực bãi để xe, hành lang thu gom toàn bộ rác thải.

-Làm sạch và khử trùng các phòng bệnh nhân, phòng của bác sĩ, y tá bao gồm làm sạch sàn nhà và các các vật dụng khác.

-Lau cửa sổ, cửa chính, làm sạch tường, trần nhà…

-Lau dọn khu vực vệ sinh, đánh cọ bồn vệ sinh, nhà tắm, vòi hoa sen.

-Lấy rác trong các thùng rác và vứt đúng nơi quy đinh.

-Giặt giũ toàn bộ quần áo và đồng phục của y, bác sĩ

– Tiệt trùng với các hóa chất chuyên dụng

-Phân loại rác thải y tế.

Quy trình vệ sinh bệnh viện hàng ngày

Đây là quy trình vệ sinh hàng ngày đối với các phòng ban, cón quy trình vệ sinh các hạng mục khác theo tuần hoặc quy trình sát khuẩn chúng tôi sẽ nhắc tới trong các bài viết sau

Trước khi tiến hành làm sạch

-Kiểm tra khu vực cần làm sạch, lựa chọn phương pháp làm sạch phù hợp.

-Chuẩn bị hóa chất khử trùng tẩy rửa phù hợp, pha hóa chất đảm bảo tỷ lệ theo chỉ định.

-Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh như cây lau sàn, giẻ lau, bao tay, ủng…

quy trình vệ sinh bệnh viện

-Thu gọn rác thải thô, sắp xếp đồ đạc trong vùng cần vệ sinh gọn gàng để công việc vệ sinh nhanh chóng.

Trong quá trình làm sạch

– Loại bỏ các vết bẩn, đất cát trên sàn nhà. Chú ý cần loại bỏ theo phương pháp hót tại chỗ hoặc lau ẩm chứ tuyệt đối không quét khô nhằm hạn chế biệt phát tán bụi, bởi trong bụi có thể chứa vi sinh vật gây bệnh.

-Sử dụng chổi lau và làm ướt với dung dịch hóa chất đã chuẩn bị, chỉ sử dụng tấm lau một lần, không được rảy, vẩy tải lau…

-Với các khu vực lây nhiễm cần tăng cường vệ sinh, hễ thấy vết bẩn là phải dọn dẹp ngay không để lâu.

-Không sử dụng máy hút bụi dân dụng tại bệnh viện chỉ sử dụng máy hút bụi chân không để làm sạch những khu vực cần thiết mà thôi.

-Thu gom rác thải đúng hướng dẫn, không nén rác thải, khồng dồn túi đựng tránh nguy cơ gây tổn thương chú ý tránh để các vật sắc nhọn gây tổn thương cho tay.

-Sau khi hoàn thành công việc cần vệ sinh tay sạch sẽ trước khi rời đi.

Sau khi làm sạch

-Làm sạch và khử trùng dụng cụ vệ sinh cẩn thận đồng thời sấy khô để đảm bảo vệ sinh cất vào nơi quy đinh.

– Mọi dụng cụ trước khi dùng cần đảm bảo đã được làm sạch theo quy định

Quy trình này cần được thực hiện nghiêm ngặt, nhân viên vệ sinh phải chú ý sử dụng đầy đủ bảo hộ lao động để tránh nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Đây là quy trình vệ sinh hàng ngày đối với các phòng. Ngoài ra khi vệ sinh các khu vực như tường, trần nhà hay các dụng cụ như xe vận chuyển hoặc dịch lỏng, máu thì lại cần có những lưu ý riêng.

Công ty cổ phần giúp việc 24H đã và đang tiến hành vệ sinh công nghiệp cho nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội chúng tôi xin đảm bảo quy trình làm sạch đúng chuẩn yêu cầu để mang lại môi trường bệnh viện sạch sẽ nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bệnh viện không được vệ sinh đúng cách

Điều gì sẽ xảy ra nếu bệnh viện không được vệ sinh đúng cách

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh cho người dân bởi thế nơi đây không chỉ có vết bẩn, rác thải bình thường như những môi trường khác mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ lây nhiễm, lan truyền bệnh. Bởi thế nếu vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ.

Ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân cũng y bác sĩ

Mỗi ngày ở các bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn  người đến thăm, khám và điều trị, thêm vào đó là hàng trăm bác sĩ, y tá và cán bộ công nhân viên làm việc ở đó. Sức khỏe của những người này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp nếu môi trường ở đây không đảm bảo vệ sinh. Bệnh nhân là những đối tượng đặc biệt cần được quan tâm về thể chất để mau hồi phục. Một môi trường ô nhiễm không chỉ khiến họ lâu khỏi bệnh mà còn là nguy cơ họ bị lây nhiễm những bệnh khác. Đội ngũ y bác sĩ cũng cần được đảm bảo sức khỏe để có thể làm việc hết năng suất có thể.

Tạo điều kiện cho dịch bệnh lây lan

Là nơi tiếp nhận khám, điều trị bệnh nhân đồng nghĩa với ở bệnh viện sẽ có hàng ngàn căn bệnh khác nhau với nhiều vi khuẩn, virus ẩn nấp ở bất kỳ đâu từ sàn nhà, tường đến các vật dụng hoặc trang thiết bị. Do đó nếu không được sát khuẩn, sát trùng đúng cách, kịp thời chính nơi này sẽ là nơi khiến các vi khuẩn, dịch bệnh phát tán trên diện rộng gây nguy hiểm cho toàn bộ cộng đồng.

Làm xuống cấp cơ sở vật chất

Hiện nay các bệnh viện hầu như được đầu tư cơ sở vật chất tốt với với  nhiều máy móc hiện đại đắt tiền. Bởi thế muốn đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất thì cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ đúng cách.

vệ sinh bệnh viện

Bụi bẩn và các yếu tố khác đều có thể tác động đến làm giảm khả năng hoạt động và tuổi thọ của chúng. Với các nhà máy sản xuất máy móc hư hỏng chỉ ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất nhưng với bệnh viện thì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người vì thế điều này cần đặc biệt quan tâm.

Ảnh hưởng đến uy tín, thu nhập của bệnh viện

Thử tưởng tượng bạn bước chân đến một bệnh viện mà sàn nhà bẩn thỉu, mùi thuốc mùi hôi tanh nồng nặc, các vật dụng đều cũ kỹ…bạn sẽ có cảm tưởng như thế nào? Điều này chính là yếu tố đầu tiên gây mất niềm tin cho khách hàng đến khám. Dù đội ngũ y bác sĩ có giỏi và nhiệt tình đi nữa thì hình ảnh của bệnh viện cũng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này kéo theo nhiều hệ lụy mà quan trong nhất là bệnh nhân ngày ít đi khiến bệnh viện mất nguồn thu nhập chính dẫn đến đóng cửa.

 Làm thế nào để vệ sinh bệnh viện đúng cách

Với các bệnh viện cùng các yếu tố khác như cơ sở vật chất, con người thì yêu cầu vệ sinh cũng rất quan trọng và cần được quan tâm đúng mức góp phầnxây dựng nét văn minh ở bệnh viện theo đúng yêu cầu của xã hội hiện đại.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian đồng thời nâng cao chất lượng vệ sinh đạt được chuẩn yêu cầu, rất nhiều bệnh viện đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại từ các công ty chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm nhiệm tốt công việc này bởi chỉ có họ mới được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại cần thiết và đắt tiền. Cùng với đó là hóa chất chuyên dụng, đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ mang lại cho các bệnh viện nhiều lợi ích thiết thực.

-Tiết kiệm chi phí vệ sinh vì không phải bỏ chi phí mua máy móc trang thiết bị không cần tuyển dụng, quản lý  công nhân vệ sinh.

-Đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa như mong mong

-Nâng cao hình ảnh về một bệnh viện sạch sẽ văn minh trong lòng bệnh nhân từ đó đưa uy tín của bệnh viện lên cao.

Bệnh viện bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Với trình độ và kinh nghiệm sẵn có chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao phải vệ sinh trường học thường xuyên?

Tại sao phải vệ sinh trường học thường xuyên?

Để tạo nên một môi trường lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên học tập, vui chơi thì bên cạnh các yếu tố về giáo viên, cơ sở vật chất công tác vệ sinh trường học đang được các cấp các ngành và đặc biệt là lãnh đạo các nhà trường quan tâm.

Tại sao cần vệ sinh trường học thường xuyên ?

Trường học là không gian quy tụ hàng ngàn học sinh, sinh viên và giáo viên để thực hiện nhiệm vụ dạy và học. Một môi trường quy tụ mật độ lớn người như vậy thì chắc hẳn sẽ có nguy cơ mất vệ sinh cao. Công tác quản lý ở đây cũng gặp khó khăn do học sinh đông, ý thức lại không đồng đều nhất là với các em học sinh cấp 1, cấp 2. Việc học sinh  nghịch ngợm làm bẩn bàn ghế, tường hay vứt rác thải ra khắp nơi là điều không thể tránh khỏi dù quản lý nghiêm đến đâu.

Hiện nay báo chí và các phương tiện truyền thông vẫn liên tục đưa tin về vấn đề vệ sinh trường học nhất là chuyện nhà vệ sinh trường học quá bẩn. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy đáng báo động. Đối với các thế hệ trước đây nhà vệ sinh trường học là một nỗi ám ảnh, đến nỗi nhiều học sinh luôn cố gắng nhịn đi vệ sinh nếu có thể. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của các em khi đến trường cũng như sức khỏe của các em về lâu về dài. Đó là chưa nói tới việc nó làm cho các bậc phụ huynh cũng luôn thấp thỏm không yên. Nhà vệ sinh úa bẩn, bốc mùi hôi thối khiến ai cũng khiếp đảm.

ve_sinh_truong_hoc

Hiện nay tất cả các trường học đang tiến tới xây dựng môi trường giáo dục xanh sạch đẹp văn minh. Do đó bắt buộc các trường học phải tiến hành vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên vệ sinh thường xuyên không có nghĩa là đảm bảo sạch sẽ theo yêu cầu nếu không biết cách và không đúng cách. Câu hỏi được đặt ra là vệ sinh trường học như thế nào cho đúng cách.

Phương án tối ưu cho vệ sinh trường học

Trước đây để làm công việc vệ sinh các trường học thường tuyển nhân công và trả lương cho họ. Tuy nhiên phương án này vừa tốn kém kinh phí,mất thời gian lại không đạt kết quả như mong muốn. Bởi nhà trường phải tuyển công nhân, đạo tạo, quản lý họ và mua sắm nhiều trang thiết bị phục vụ công việc. Nhưng công tác vệ sinh trường học ngày càng đòi hỏi cao về mọi mặt nên chưa chắc trình độ chuyên môn và máy móc của trường mua sắm đã đáp ứng được yêu cầu.

Hiện nay phương án được nhiều trường học lựa chọn đó là thuê dịch vụ vệ sinh trường học. Họ là những công ty chuyên làm công tác vệ sinh ở các môi trường khác nhau do vậy họ đáp ứng mọi mặt:

-Số lượng nhân công nhiều, có kinh nghiệm trong công việc

-Máy móc dụng cụ được mua sắm đầy đủ hiện đại giúp công tác vệ sinh trường học được tiến hành nhanh chóng và sạch sẽ

-Hóa  chất tẩy rửa chuyên dụng giúp làm sạch và khử mùi hiệu quả ở những khu vực nhạy cảm như nhà vệ sinh.

Hơn thế các đơn vị dịch vụ còn có đa dạng các gói khác nhau để các trường lựa chọn phù hợp với đặc điểm riêng. Đó có thể là gói vệ sinh trường học hàng ngày hay vệ sinh định kỳ theo tuần, theo tháng hoặc vào những dịp đặc biệt. Với dịch vụ này các trường học không chỉ tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn giảm tải được gánh nặng về công tác vệ sinh từ đó chuyên tâm hơn vào công việc chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và  học trong trường

Hiểu được yêu cầu và mong muốn của các trường học trong công tác đảm bảo vệ sinh, công ty cồ phần giúp việc nhà 24 h cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại trường học. Với kinh nghiệm lâu năm cũng sự đầu tư bài bản về con người và máy móc chúng tôi tin chắc sẽ mang lai sự hài  lòng cao cho khách hàng  và đặc biệt là cải thiện môi trường ở các trường học giúp các ngôi trường thêm xanh, sạch, đẹp tạo hứng khởi cho mỗi  học sinh giáo viên khi tới trường.

Các loại máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Các loại máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Một trong nhưng ưu điểm của hình thức vệ sinh công nghiệp so với vệ sinh truyền thống đó là sự có mặt của các loại máy móc hiện đại và chuyên dụng. Chúng ta cùng điểm danh về các loại máy thường sử dụng trong vệ sinh công nghiệp.

Vai trò của các loại máy móc trong vệ sinh công nghiệp

Trong vệ sinh công nghiệp sử dụng rất nhiều máy móc khác  nhau để phục vụ cho các hạng mục khác nhua. Đó có thể là những loại máy phức tạp đắt tiền chẳng hạn như máy hút bụi, máy hút khô hay máy làm sạch sàn, máy hút hút nước… Đó cũng có thể là một số máy móc đơn giản như gạt kính, máy mài tay, máy phun rửa áp suất cao…

Các loại máy này có vai trò hết sức quan trọng:

-Giúp con người giảm thiểu sức lao động,bảo vệ người lao động nhất là trong những công việc có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như quét dọn nơi nhiều bụi, mài sàn… Những công việc này nếu tiến hành bằng tay sẽ dễ gây ra nhiều bệnh hô hấp vì người làm hít phải nhiều cặn bụi.

-Đẩy nhanh tiến độvệ sinh, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất là chi phí sử dụng nhân công.

-Đảm bảo hiệu quả công việc giúp việc vệ sinh sanh sẽ đến mức tối đa. Đây là ưu điểm lớn nhất khiến các loại máy này ngày càng được dùng phổ biến. Có những công việc nếu không có sự trợ giúp của máy móc thì con người không thể tiến hành bằng tay.

Các loại máy phổ biến được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn: máy này chuyên dùng để đánh những loại sàn cứng, sàn trải thảm nhằm đánh bay các vết bẩn một cách dễ dàng nhanh chóng. Hiện có nhiều loại máy chà sàn dùng cho các mục đích khác nhau như máy chà sàn dành cho công trường, máy chà sàn dành cho các trung tâm thương mại.

thiết_bị_làm_vệ_sinh_công_nghiệp

Công tt chúng tôi đang sở hữu các loại máy chà sàn như Máy chà sàn Teklife XD5A nhập khẩu trực tiếp từ Italy chuyên sử dụng cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện… và một số máy chà sàn nhỏ sử dụng cho chung cư, nhà ở, văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hơn.

Máy đánh bóng sàn: Sản phẩm này có tác dụng đánh bóng các loại sàn như sàn bê tông, sàn đámable hay granit. Với chiếc máy chà sàn công việc đánh bóng sàn sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng. Với loại máy này công ty chúng tôi đang sử dụng máy đánh bóng sàn đá Camry BF 527 công suất lớn, hiệu quả cao có thể dùng cho mọi không gian

Máy hút bụi công nghiệp: Với không gian bụi bặm nhiều không thể quét bằng các dụng cụ đơn giản hay dùng máy hút bụi gia đình mà cần sử dụng đến loại máy công nghiệp công suất lơn. Chiếc máy này có ý nghĩa rất lớn giúp hoàn thành công đoạn đầu tiên trong việc dọn dẹp sàn nhà và các bộ phận khác.

Máy phun áp lực cao: Loại máy này dùng đển phun xịt rửa sàn hay rửa tường. Với áp lực cao giúp phun được trên diện rộng và có khả năng làm sạch lớn.

Máy giặt ghế nệm: Là loại máy dùng để giặt ghế,nệm mút bọc nỉ.

Máy thổi khô thảm sàn: máy này dùng để thổi khô nhanh chóng thảm hay sàn để tránh dọng nước gây ẩm mốc và mùi khó chịu cũng như cản trở hoạt động của khách hàng.

Ngoài các loại máy móc trong vệ sinh công nghiệp cũng không thể thiếu các dụng cụ vệ sinh bằng tay. Những dụng cụ tiêu biểu bạn có thế thấy đó là gạt kính để lau chùi cửa kính sạch sẽ hay bàn chỉ sắt, dao tem để làm sạch vết sơn, xi măng trên nền gạch hay các loại chổi, giấy nhạm, các loại bàn chải khác, cây gạt nước hoặccây lau sàn để lau sàn nhà,các loại khăn lau, cây lau toilet…

Ngoài ra còn vô vàn các dụng cụ khác cũng như các loại hóa chất chuyên dụng. Đây chính là những công cụ đắc lực phục vụ công tác vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

Công ty cổ phần giúp việc nhà 24H trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại và các công cụ hỗ trợ cần thiết để ngày càng tiến tới quy trình vệ sinh chuyên nghiệp đạt chuẩn Nhật Bản.

Làm thế nào để công việc vệ sinh nhà xưởng đạt hiệu quả cao nhất

Làm thế nào để công việc vệ sinh nhà xưởng đạt hiệu quả cao nhất

Thực ra một khi đã thuê dịch vụ vệ sinh là bạn đã giảm được rất nhiều gánh nặng trong công việc này như  không phải tuyển dụng nhân công, quản lý công việc… Tuy nhiên hãy chú ý tới một số chi tiết nhỏ sau để có lợi cho đôi bên, giúp đơn vị dịch vụ tiến hành công việc thuận lợi và mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm sạch của Vệ Sinh Tiến Dũng một đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng rất uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

A. Về phái khách hàng

1. Lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết

Kế hoạch luôn là yêu cầu đầu tiên và quan trọng khi chúng ta bắt đầu một công việc và vệ sinh nhà xưởng cũng vậy cần có một kế hoạch thật tốt thì công việc mới suôn sẻ. Kế hoạch vệ sinh nhà xưởng cụ thể sẽ phụ thuộc và đặc điểm nhà xưởng, đặc điểm sản xuất của công ty.  Trong đó một trong những yếu tố quan trọng là sắp xếp thời gian vệsinh hợp lý để không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Nên nhớ rằng nhà xưởng luôn cần hoạt động liên tục vì thế bạn có thể chọn những ngày cuối tuần hoặc ngày cuối cùng của tháng hay những dịp lễ tết để vệ sinh.

Ngoài ra trong bản kế hoạch cũng cần cụ thể về mức kinh phí cho công việc để có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

2. Đưa ra những yêu cầu cụ thể về chất lượng vệ sinh

Những điều này bạn nên thống nhất trong nội bộ công ty trước. Đưa ra những yêu cầu về chất lượng cụ thể sau đó trao đổi với bên cung cấp dịch vụ để đi đến sự thống nhất. Điều này khá quan trọng vì không chỉ đảm bảo cho việc nhà xưởng sạch sẽ như ý muốn của bạn mà còn là tiêu chuẩn để đánh giá về năng lực làm việc của công ty dịch vụ đồng thời dễ dàng thống nhất khi nghiệm thu công việc.

3. Nói rõ về những hạng mục, công việc cần làm

Mỗi nhà xưởng sẽ có những đặc điểm riêng, vì thế trong những buổi làm việc với công ty dịch vụ bạn nên thẳng thắn chia sẻ về đặc điểm của công ty mình liên quan đến  lĩnh vực vệ sinh.

vệ sinh nhà xưởng hà nội

Việc này sẽ giúp đơn vị dịch vụ tiến hành thuận lợi hơn đồng thời cũng hạn chế những rủi ro không đáng có cho máy móc, vật chất nhà xưởng của bạn

B. Về phía đơn vị dịch vụ vệ sinh

1. Khảo sát nhà xưởng làm việc với khách hàng cẩn thận

Đây là yêu cầu bắt buộc để đơn vị vệ sinh có thể nắm được yêu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như thực tế địa bàn làm việc từ đó có những bố trí phù hợp. Bố trí ở đây không chỉ là điều động con người mà còn là lựa chọn máy móc, hóa chất và dụng cụ vệ vinh hợp lý. Làm tốt điều này là tiền đề quan trọng đảm bảo thuận lợi cho những bước sau.

2. Quản lý công nhân làm việc nghiêm túc

Trong quá trình công nhân vệ sinh làm việc người quản lý phải quan sát kiểm tra kỹ càng. Giám sát con người, máy móc để công việc được tiến hành đúng quy trình không xảy ra sai sót. Kiểm tra đầy đủ máy móc trước khi bắt đầu, có sự cố cần phát hiện sớm và xử lý tức thời. Người quản lý cũng cần đưa ra những quy định nghiêm ngặt trong quá trình làm việc.

3. Đưa ra những quy định về an toàn vệ sinh

Đây là điều kiện bắt buộc khi công ty tiến hành làm việc nhằm đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho công nhân.Nhân viên vệ sinh phải được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động như mũ, gang tay hay dây an toàn khi vệ sinh các hạng mục trên cao.

C. Những quy định về chất lượng vệ sinh

Không chỉ khách hàng mà chính các đơn vị dịch vụ cũng cần đưa ra những tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh để công nhân theo đó thực hiện nghiêm túc. Nhân viên vệ sinh cũng cần tham gia thường xuyên các lớp tập huấn kỹ thuật đồng thời tuân thủ những quy định mà công ty đưa ra.

Công ty giúp việc nhà 24H luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để cung cấp dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.