Các loại máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Một trong nhưng ưu điểm của hình thức vệ sinh công nghiệp so với vệ sinh truyền thống đó là sự có mặt của các loại máy móc hiện đại và chuyên dụng. Chúng ta cùng điểm danh về các loại máy thường sử dụng trong vệ sinh công nghiệp.

Vai trò của các loại máy móc trong vệ sinh công nghiệp

Trong vệ sinh công nghiệp sử dụng rất nhiều máy móc khác  nhau để phục vụ cho các hạng mục khác nhua. Đó có thể là những loại máy phức tạp đắt tiền chẳng hạn như máy hút bụi, máy hút khô hay máy làm sạch sàn, máy hút hút nước… Đó cũng có thể là một số máy móc đơn giản như gạt kính, máy mài tay, máy phun rửa áp suất cao…

Các loại máy này có vai trò hết sức quan trọng:

-Giúp con người giảm thiểu sức lao động,bảo vệ người lao động nhất là trong những công việc có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như quét dọn nơi nhiều bụi, mài sàn… Những công việc này nếu tiến hành bằng tay sẽ dễ gây ra nhiều bệnh hô hấp vì người làm hít phải nhiều cặn bụi.

-Đẩy nhanh tiến độvệ sinh, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất là chi phí sử dụng nhân công.

-Đảm bảo hiệu quả công việc giúp việc vệ sinh sanh sẽ đến mức tối đa. Đây là ưu điểm lớn nhất khiến các loại máy này ngày càng được dùng phổ biến. Có những công việc nếu không có sự trợ giúp của máy móc thì con người không thể tiến hành bằng tay.

Các loại máy phổ biến được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn: máy này chuyên dùng để đánh những loại sàn cứng, sàn trải thảm nhằm đánh bay các vết bẩn một cách dễ dàng nhanh chóng. Hiện có nhiều loại máy chà sàn dùng cho các mục đích khác nhau như máy chà sàn dành cho công trường, máy chà sàn dành cho các trung tâm thương mại.

thiết_bị_làm_vệ_sinh_công_nghiệp

Công tt chúng tôi đang sở hữu các loại máy chà sàn như Máy chà sàn Teklife XD5A nhập khẩu trực tiếp từ Italy chuyên sử dụng cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện… và một số máy chà sàn nhỏ sử dụng cho chung cư, nhà ở, văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hơn.

Máy đánh bóng sàn: Sản phẩm này có tác dụng đánh bóng các loại sàn như sàn bê tông, sàn đámable hay granit. Với chiếc máy chà sàn công việc đánh bóng sàn sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng. Với loại máy này công ty chúng tôi đang sử dụng máy đánh bóng sàn đá Camry BF 527 công suất lớn, hiệu quả cao có thể dùng cho mọi không gian

Máy hút bụi công nghiệp: Với không gian bụi bặm nhiều không thể quét bằng các dụng cụ đơn giản hay dùng máy hút bụi gia đình mà cần sử dụng đến loại máy công nghiệp công suất lơn. Chiếc máy này có ý nghĩa rất lớn giúp hoàn thành công đoạn đầu tiên trong việc dọn dẹp sàn nhà và các bộ phận khác.

Máy phun áp lực cao: Loại máy này dùng đển phun xịt rửa sàn hay rửa tường. Với áp lực cao giúp phun được trên diện rộng và có khả năng làm sạch lớn.

Máy giặt ghế nệm: Là loại máy dùng để giặt ghế,nệm mút bọc nỉ.

Máy thổi khô thảm sàn: máy này dùng để thổi khô nhanh chóng thảm hay sàn để tránh dọng nước gây ẩm mốc và mùi khó chịu cũng như cản trở hoạt động của khách hàng.

Ngoài các loại máy móc trong vệ sinh công nghiệp cũng không thể thiếu các dụng cụ vệ sinh bằng tay. Những dụng cụ tiêu biểu bạn có thế thấy đó là gạt kính để lau chùi cửa kính sạch sẽ hay bàn chỉ sắt, dao tem để làm sạch vết sơn, xi măng trên nền gạch hay các loại chổi, giấy nhạm, các loại bàn chải khác, cây gạt nước hoặccây lau sàn để lau sàn nhà,các loại khăn lau, cây lau toilet…

Ngoài ra còn vô vàn các dụng cụ khác cũng như các loại hóa chất chuyên dụng. Đây chính là những công cụ đắc lực phục vụ công tác vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

Công ty cổ phần giúp việc nhà 24H trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại và các công cụ hỗ trợ cần thiết để ngày càng tiến tới quy trình vệ sinh chuyên nghiệp đạt chuẩn Nhật Bản.

go88 không đăng nhập được facebook

game bài sunwin sunwin ơ đâu nhatvip sunwin

sunwin ăn chơi sunwin đặt máy chủ ở đầu sunwin b52

sunwin âu cơ sunwin house bradford sunwin không rút được tiền

sunwin hotline sunwin electric bus giftcode sunwin

Website: