Kinh nghiệm lựa chọn gói dịch vệ sinh công nghiệp phù hợp

Hiện nay các công ty vệ sinh cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu , yêu cầu khác nhau của khách hàng. Lựa chọn đúng gói dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả. Nhưng đối với nhiều khách hàng để làm được điều này không dễ. Chúng tôi sẽ có một vài gợi ý cho bạn nhé.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với những lợi ích vượt trội đang phát triển rất rầm rộ. Ngày nay phạm vi ứng dụng dịch vụ ngày càng rộng và giúp ích nhiều cho các tổ chức, cá nhân trong cuộc sống và công việc. Vệ sinh công nghiệp đảm nhiệm rất nhiều công việc khác nhau như:

-Vệ sinh các khu vực cầu thang, tay vịn hay các đồ vật, lan can, sàn nhà bếp bàn bếp..v.v..

-Vệ sinh trần nhà, sàn nhà.

-Vệ sinh cửa sổ, cửa ra vào.

– Vệ sinh các đồ vật trong như bàn ghế, giường tủ… hoặc các thiết bị văn phòng làm việc, máy lạnh.

– Giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa

– Lau kính tòa nhà cao tầng

– Chăm sóc cây hoa cảnh, cắt cỏ, làm vườn.

– Chà sàn, hút bụi.

-Lau chìu khử trùng nhà vệ sinh.

Và còn rất nhiều công việc khác tùy theo yêu cầu của chủ nhà. Nhưng tựu chung lại các công việc này sẽ được gói gọn trong các gói dịch vụ sau:

  • Làm sạch tổng hợp: là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong hoặc công trình khác. Đó có thể là nhà ở, các công trình dân dụng, các tòa nhà , các văn phòng làm việc. Đơn vị vệ sinh sẽ dọn dẹp hết rác thải, lau chìu làm sạch các vết bẩn cứng đầu như xi măng, sơn, bụi bặm… Đảm bảo không gian sạch bóng.
  • Làm sạch hàng ngày: là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng. Đây là hoạt động lặp lại thường xuyên được tiến hành ở những nơi đông người cần đảm bảo sạch sẽ mỗi ngày tránh ứ đọng gây ô nhiễm ảnh hưởng tới môi trường làm việc và kinh doanh.
  • kinh-nghiem-thue-ve-sinh-cong-nghiep
  • Gói vệ sinh theo giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng cần làm sạch tuần mấy ngày, hay ngày mấy giờ… gói này khách hàng có thể linh động về thời gian để phù hợp với tính chất công việc.
  • Gói vệ sinh linh động: Khi có những nhu cầu bất chợt như cần giặt thảm hay cần lau chà sàn hoặc làm vườn, dọn một khu vực nào đó hay diệt côn trùng… Bạn hãy sử dụng gói dịch vụ này. Chỉ cần bạn gọi là đơn vị dịch vụ sẽ đáp dứng đầy đủ theo yêu cầu.

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu

Gói tổng hợp là gói phù hợp khi bạn cần vệ sinh nhà ở, tòa nhà sau xây dựng để chuyển vào ở hay làm việc. Hoặc lúc bạn cần vệ sinh tổng hợp để chuẩn bị cho một sự kiện của công ty như đón tiếp đại biểu, chuẩn bị cho lễ kỷ niệm thành lập hay ra mắt sản phẩm mới, thực hiện chiến dịch marketting…Lúc này bạn cần dọn dẹp về sinh toàn diện diện nhanh chóng trong thời gian ngắn các thì gói dịch vụ này là hợp lý nhất.

Gói làm sạch hàng ngày phù hợp với các đơn vị như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi… Những nơi này thường có lượng người đi lại hoạt động nhiều cần được vệ sinh hàng ngày để đảm bảo sạch sẽ.

Gói vệ sinh theo giờ: Gói này phù hợp với các gia đình không đông người hoặc các công ty nhỏ không cần vệ sinh hàng ngày. Họ chỉ cần định kỳ một tuần một vài buổi nhân viên vệ sinh đến thu dọn hộ.

Gói linh động: Đây là gói dành cho nhu cầu phát sinh nhỏ lẻ. Bất cứ đơn vị cá nhân nào khi có nhu cầu làm vệ sinh với các hạng mục và công việc khác nhau đều có thể lựa chọn gói dịch vụ này.

Bạn có nhu cầu sử đụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ với công ty cổ phần giúp việc nhà 24h. Chúng tôi cung cấp đa sạng các gói dịch vụ nói trên. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn lựa chọn gói phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần giúp việc nhà 24H

Hotline: 0933.245.333

Địa chỉ văn phòng: Tầng 3 Tòa nhà FLC Group – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Trụ Sở: Số 12 Ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: dichvutainha68.com

 

sunwin

go88 club

bắt cầu xóc đĩa go88

sunwin máy chủ đặt ở đầu

Link tải SUNWIN Club cho Android APK | IOS mới nhất

Website: