Làm thế nào để công việc vệ sinh nhà xưởng đạt hiệu quả cao nhất

Thực ra một khi đã thuê dịch vụ vệ sinh là bạn đã giảm được rất nhiều gánh nặng trong công việc này như  không phải tuyển dụng nhân công, quản lý công việc… Tuy nhiên hãy chú ý tới một số chi tiết nhỏ sau để có lợi cho đôi bên, giúp đơn vị dịch vụ tiến hành công việc thuận lợi và mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm sạch của Vệ Sinh Tiến Dũng một đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng rất uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

A. Về phái khách hàng

1. Lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết

Kế hoạch luôn là yêu cầu đầu tiên và quan trọng khi chúng ta bắt đầu một công việc và vệ sinh nhà xưởng cũng vậy cần có một kế hoạch thật tốt thì công việc mới suôn sẻ. Kế hoạch vệ sinh nhà xưởng cụ thể sẽ phụ thuộc và đặc điểm nhà xưởng, đặc điểm sản xuất của công ty.  Trong đó một trong những yếu tố quan trọng là sắp xếp thời gian vệsinh hợp lý để không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Nên nhớ rằng nhà xưởng luôn cần hoạt động liên tục vì thế bạn có thể chọn những ngày cuối tuần hoặc ngày cuối cùng của tháng hay những dịp lễ tết để vệ sinh.

Ngoài ra trong bản kế hoạch cũng cần cụ thể về mức kinh phí cho công việc để có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

2. Đưa ra những yêu cầu cụ thể về chất lượng vệ sinh

Những điều này bạn nên thống nhất trong nội bộ công ty trước. Đưa ra những yêu cầu về chất lượng cụ thể sau đó trao đổi với bên cung cấp dịch vụ để đi đến sự thống nhất. Điều này khá quan trọng vì không chỉ đảm bảo cho việc nhà xưởng sạch sẽ như ý muốn của bạn mà còn là tiêu chuẩn để đánh giá về năng lực làm việc của công ty dịch vụ đồng thời dễ dàng thống nhất khi nghiệm thu công việc.

3. Nói rõ về những hạng mục, công việc cần làm

Mỗi nhà xưởng sẽ có những đặc điểm riêng, vì thế trong những buổi làm việc với công ty dịch vụ bạn nên thẳng thắn chia sẻ về đặc điểm của công ty mình liên quan đến  lĩnh vực vệ sinh.

vệ sinh nhà xưởng hà nội

Việc này sẽ giúp đơn vị dịch vụ tiến hành thuận lợi hơn đồng thời cũng hạn chế những rủi ro không đáng có cho máy móc, vật chất nhà xưởng của bạn

B. Về phía đơn vị dịch vụ vệ sinh

1. Khảo sát nhà xưởng làm việc với khách hàng cẩn thận

Đây là yêu cầu bắt buộc để đơn vị vệ sinh có thể nắm được yêu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như thực tế địa bàn làm việc từ đó có những bố trí phù hợp. Bố trí ở đây không chỉ là điều động con người mà còn là lựa chọn máy móc, hóa chất và dụng cụ vệ vinh hợp lý. Làm tốt điều này là tiền đề quan trọng đảm bảo thuận lợi cho những bước sau.

2. Quản lý công nhân làm việc nghiêm túc

Trong quá trình công nhân vệ sinh làm việc người quản lý phải quan sát kiểm tra kỹ càng. Giám sát con người, máy móc để công việc được tiến hành đúng quy trình không xảy ra sai sót. Kiểm tra đầy đủ máy móc trước khi bắt đầu, có sự cố cần phát hiện sớm và xử lý tức thời. Người quản lý cũng cần đưa ra những quy định nghiêm ngặt trong quá trình làm việc.

3. Đưa ra những quy định về an toàn vệ sinh

Đây là điều kiện bắt buộc khi công ty tiến hành làm việc nhằm đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho công nhân.Nhân viên vệ sinh phải được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động như mũ, gang tay hay dây an toàn khi vệ sinh các hạng mục trên cao.

C. Những quy định về chất lượng vệ sinh

Không chỉ khách hàng mà chính các đơn vị dịch vụ cũng cần đưa ra những tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh để công nhân theo đó thực hiện nghiêm túc. Nhân viên vệ sinh cũng cần tham gia thường xuyên các lớp tập huấn kỹ thuật đồng thời tuân thủ những quy định mà công ty đưa ra.

Công ty giúp việc nhà 24H luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để cung cấp dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

tải sunwin

sunvn

sunwin ăn gì ngon bắt sunwin chơi sunwin

sun win

tải sunwin

Website: