Những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khi cầm trên tay một xấp báo giá có lẽ nhiều khách hàng băn khoăn rằng sao lại có sự chênh lệch giá cả khá nhiều giữa các công ty cung cấp dịch vụ. Cũng có khi một công ty nhưng ở những thời điểm khác nhau mức giá cũng khác nhau. Điều này khiến khách hàng khó lựa chọn bởi chọn nơi giá cao sợ hớ, chọn nơi giá thấp sợ chất lượng kém. Bài viết sau sẽ nêu lên những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp và mẹo để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1. Quy mô công ty dịch vụ vệ sinh

Bạn đừng ngạc nhiên khi bạn có ý định thuê một nhân viên vệ sinh văn phòng thường xuyên mà mức giá giữa hai công ty có khi chênh lệch tới 500 ngàn thậm chí là 1 triệu 1 tháng.  Điều này trước tiên được lý giải ở quy mô công ty. Những công ty quy mô lớn, hoạt động lâu năm thường mức giá dịch vụ sẽ cao hơn so với những công ty mới thành lập.

Nhiều người nghĩ công ty lớn sẽ đảm bảo uy tín hơn nhưng thực ra trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp có đôi nét khác biệt. Những công  ty trẻ đang trên đà khẳng định thương hiệu nên họ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn. Ngoài ra những công ty mới thường cập nhật nhanh hơn công nghệ, máy móc hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới nên hiệu quả công việc không thua kém. Tất nhiên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác nhưng cũng đừng quá nặng nề về quy mô công ty.

2. Thời điểm bạn thuê dịch vụ

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ. Thậm chí cùng 1 công ty nhưng thời điểm này giá dịch vụ ở mức này thời điểm kia lại tăng hoặc giảm. Thông thường nếu khách hàng tinh ý sẽ nhận ra rằng những dịp như gần tết giá dịch vụ vệ sinh thường tăng chóng mặt.

Vệ sinh trung tâm thương mại

Điều này cũng dễ hiểu vì lúc này nhu cầu tăng đột biến. Hoặc giá thuê dịch vụ vệ sinh trường học vào dịp đầu năm học thường cao hơn vì lúc này các trường cần tổng vệ sinh chuẩn bị năm học mới. Bởi thế nếu không bắt buộc bạn có thể lựa chọn những thời điểm không phải là cao điểm.

3. Quy mô công trình cần vệ sinh

Quy mô công trình cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ. Điều này dường như đã là quy luật trong kinh doanh, đơn hàng càng lớn thì giá cả càng được giảm. Bởi thế một công trình lớn cần vệ sinh hoặc một gói vệ  sinh dài hạn chắc chắn sẽ được ưu tiên về giá hơn là những công trình nhỏ hay nhu cầu một năm sử dụng một đôi lần. Thế nên giá dọn vệ sinh sau xây dựng của một căn hộ chung cư nếu tính theo ngày sẽ đắt hơn một công trình lớn cũng là điều dễ hiểu phải không?

4. Cách thức thuê dịch vụ

Đôi khi cách thức thuê dịch vụ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả đấy. Bạn sẽ được lợi nếu:

– Là khách hàng thường xuyên của một công ty dịch vụ. Các công ty đều ưu tiên cho khách hàng ruột.

– Thuê nhiều dịch vụ của đơn vị đó cùng lúc.

– Đặt lịch thuê dịch vụ từ sớm để công ty dịch vụ thuận lợi trong việc sắp xếp nhân sự và công việc.

Mẹo thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ:

– Lấy báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau nhưng không nên choáng ngợp trước những dịch vụ giá quá rẻ.Các dịch vụ vệ sinh uy tín đã tối ưu hoá mức giá của mình bao gồm chi phí nhân công, máy móc, hoá chất và dịch vụ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ.

– Tận dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá trong dịp cần kích cầu của các công ty.

– Đặt lịch thuê dịch vụ từ sớm.

– Nếu có thể hãy sử dụng nhiều gói dịch vụ của cùng một công ty.

– Chọn công ty uy tín, dịch vụ thân thiện với môi trường tránh phát sinh chi phí không mong muốn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Giúp việc 24H cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất để làm hài lòng khách hàng.