Vì sao cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên ?

Nhà xưởng là bộ phận quan trọng trong công ty là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động sản xuất sản phẩm với sự có mặt của nhiều máy móc và nhân công. Vậy nên đảm bảo cho nhà xưởng luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ tức là bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời đảm bảo hiệu quả cho sản xuất sản phẩm. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm sạch của Vệ Sinh Tiến Dũng một đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng rất uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vì sao cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Như đã nói ở trên đối với một công ty sản xuất thì nhà xưởng chính là bộ phận quan trọng, trái tim của đơn vị đó. Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra thành phẩm để tiêu thụ trên thi trường. Nhà xường tập trung nhiều công nhân và máy móc, nguyên vật liệu sản xuất và hoạt động với tần suất cao vì đây cũng là nơi có nhiều rác thải, bụi bẩn. Đó có thể là dầu mỡ, khói do máy móc hoạt động thải ra hay màng nhện, bụi bẩn  lâu ngày… Do vậy nhà xưởng cần được làm sạch thường xuyên để:

-Mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo sức khỏe cho công nhân  lao động. Con người là yếu tố quyết định đến hiệu quả sản xuất. Bảo đảm sức khỏe cho công nhân chính là yếu tố giúp nhà xưởng hoạt động ổn định lâu dàng. Sức khỏe công nhân không tốt thì năng suất lao động sẽ giảm xuống  hiệu quả kinh doanh của công ty từ đó cũng bị ảnh hưởng. Nếu cả ngày công nhân phải làm việc trong một không gian đầy bụi bẩn và vi khuẩn sẽ là một mối họa lớn cho sức khỏe trước mắt và lâu dài.

-Nhà xưởng sạch sẽ thoáng mát không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến tinh thần làm việc. Công nhân sẽ cảm thấy mình được quan tâm đúng mức từ sẽ gắn bó lâu dài với công ty và hứng khởi lao động sản xuất.

-Nhà hoạt động liên tục do đó nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho khói bụi bám vào máy móc làm cho các thiết bị trở nên cũ kỹ. Máy móc trang thiết bị trong nhà xưởng thường là trang bị đắt tiền nếu để chúng bị bụi bẩn bám lâu ngày không chỉ gây hư hỏng lãng phí mà còn tốn chi phí sửa chữa và làm đình trệ hoạt động sản xuất.

Ve-sinh-nha-xuong-tai-ha-noi

-Vệ sinh nhà xưởng cũng trực tiếp ảnh hưởng đến việc kí kết hợp đồng. Bất cứ đối tác nào khi làm việc với công ty sẽ đều tham quan nhà xưởng. Nhà xưởng sạch sẽ, tươm tất sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm đồng thời khiến họ yên tâm hơn về các sản phẩm được làm ra tại đây. Đồng thời nhà xường bẩn thỉucũng phần nào phản ánh sự kém chuyên nghiệm trong hoạt động của công ty.

-Nhà xưởng cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của sản phẩm làm ra nhất là đối với các sản phẩm là thực phẩm, đồ ăn uống. Nhà xưởng có sạch sẽ thì mới sản xuất ra những sản phẩm an toàn.

Phương thức vệ sinh nhà xưởng

Việc vệ sinh nhà xưởng là rất quan trọng và cần thiết nhưng đây lại là một công việc không hề dễ dàng. Bởi trong nhà xưởng có nhiều vết bẩn cứng đầu, nhiều máy móc quan trọng và nhiều bộ phận khó vệ sinh. Chính vì thế công việc tại đây đòi hỏi một ngũ công nhân vệ sinh có kinh nghiệm và có trình độ. Đồng thời phải có máy móc thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cùng hóa chất tẩy rửa phù hợp. Bởi những yêu cầu đó nên hiện nay các công ty khi có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng đều sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo hiệu quả và an toàn không ảnh hưởng đến máy móc thiế bị.

Công việc vệ sinh nhà xưởng sẽ bao gồm:

-Vệ sinh trần nhà làm sạch bụi bẩn, màng nhện.

-Quét dọn khu vực xung quanh nhà xưởng

-Làm sạch hệ thống bóng đèn, hộp đèn, quạt thông gió, quạt trần, dây cáp treo…

-Vệ sinh thiết bị máy móc

-Vệ sinh nhà vệ sinh

-Vệ sinh khu vực ăn uống

Việc vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có chuyên môn về Vệ sinh công nghiệp để đảm bảo tiến độ, chất lượng vệ sinh. Trong thời gian qua công ty cổ phần giúp việc nhà 24H đã hợp tác với nhiều đơn vị tiến hành vệ sinh nhà xưởng đảm bảo theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận báo giá và các thông tin chi tiết khác.

sunvn

chơi go88 live go88 Link vào Go88 club APK cho Android, iOS

sunvn

SunVN TOP 1 Game Đánh Bài Đổi Thưởng - Tải SunWin APK sunwin international giftcode sunwin

https://tai.go88.is/

Website: