Cách thức vệ sinh sau xây dựng của công ty vệ sinh chuyên nghiệp

Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác với dich vụ thông thường ở nhiều chi tiết. Sự khác nhau không chỉ ở cung cách phục vụ, tiếp đón khách hàng mà còn khác ở cách thức làm việc và hiệu quả công việc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách thức vệ sinh công nghiệp sau xây dựng để các bạn biết và tham khảo nhé.

Kiểm tra đánh giá công trình

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp sau khi nhận công trình bước đầu tiên họ làm là kiểm tra đánh giá công trình. Họ làm việc này một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Bước này giúp họ định hình được khối lượng công việc cần giải quyết và chuẩn bị thiết bị, hoá chất đúng đủ để thực hiện công việc tốt hơn.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Sau đó là căn cứ vào điều kiện thực tế để phân công nhiệm vụ cho công nhân và vận chuyển máy móc thiết bị lên tầng cao nhất chuẩn bị thực hiện công việc.

Xác định quy trình làm việc

Quy trình vệ sinh công nghiệp nói chung luôn là từ cao xuống thấp từ trong ra ngoài. Ưu tiên giải quyết những vấn đề khó trước. Bắt đầu vệ sinh từ tầng cao nhất trở xuống tầng thấp nhất

Các bước vệ sinh sau xây dựng

Đầu tiên là vệ sinh thô: cụ thể công việc là nhặt nhạnh rác thải sau xây dựng, sau đó tiến hành quét bụi, hút bụi.

Tiếp đến làm làm vệ sinh tinh: tiến hành thử hoá chất xem có phản ứng tốt với vết bẩn và vật liệu xây dựng không. Sau đó tiến hành lau dọn các hạng mục làm sạch các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như lau vết sơn, xi măng trên kinh, trên nền gạch, lau sàn, cửa sổ, cửa chính…

Kiểm tra công trình, đánh giá kết quả

Đây là bước vô cùng quan trọng. Các đơn vị chuyên nghiệp thường tiến hành kiểm tra tỉ mỉ từng ngóc ngách từng chi tiết nhỏ nhất của công trình. Hạng mục nào chưa đạt yêu cầu thì sẽ thực hiện vệ sinh lại. Đảm bảo công trình sạch bóng khi bàn giao.

Sau đó là tiến hành họp đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cho các công trình lần sau

Bạn giao và tiếp nhận ý kiến khách hàng

Khi tiến hành bàn giao nếu khách hàng chưa hài lòng ở hạng mục nào đơn vị vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh lại cho đến khi khách hàng đồng ý. Các đơn vị cũng sẵn lòng nghe ý kiến góp ý, đánh giá của khách hàng để có thể rút kinh nghiệm hoàn thành tốt hơn các công trình sau.

Dichvutainha68.com là công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, nhân lực tay nghề cao và luôn tiếp thu các công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Chúng tôi làm việc theo quy trình khoa học và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.