Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nhà Hà Nội Sạch Giá Rẻ

Là công ty dọn vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà, vệ sinh chà sàn cho xí nghiệp, chà sàn cho nhà ở Ông Hoàng hân hạnh được phục vụ quý khách.Trong kiến trúc, sàn nhà được coi là nền tảng của người chủ gia đình, hay doanh nghiệp. Sàn nhà chính là điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với người sử dụng trong gia đình hay nhân viên tại văn phòng. Do vậy việc có một sàn nhà đẹp, sang trọng… bóng sạch là vô cùng quan trọng. Nhìn vào một sàn nhà được chăm chút cẩn thận, sạch đẹp khách hàng, đối tác, bạn bè sẽ đánh giá rất cao bạn, một người cẩn trọng, đáng tin. Hơn nữa trong chăm sóc con cái nhất là gia đình có con nhỏ  vệ sinh sàn nhà cần quan trong hơn vì ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của bé

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà các loại

Đến với Ông Hoàng chúng tôi nhận vệ sinh sàn nhà các loại từ các loại sàn mặt đá đến nền gạch , sàn gỗ…Điều quan trọng nhất đối với vệ sinh sàn nhà là phân loại sàn nhà với mỗi chất liệu sàn sẽ có những cách vệ sinh khác nhau, vừa đảm bảo sàn được sạch và không làm hư hỏng cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt trong gia đình

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà
Dịch vụ vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà vật liệu đá

 • Đá Granite (đá hoa cương): Có thể đẩy khô, lau ướt bằng cây lau hoặc đánh bằng máy và phớt trắng hoặc đỏ. Sau khi lau ướt hoặc đánh bằng máy phải làm khô bề mặt đá.
 • Đá Marble (đá vôi): Nên bảo dưỡng đá Marble thường xuyên bằng cách dùng máy đánh để hóa chất chuyên dụng thấm xuống bề mặt đá tạo thành lớp bảo vệ hoặc phủ một lớp bảo vệ và tạo bóng.

Vệ sinh sàn nhà vật liệu gạch đá khác

 • Gạch đỏ: Hay được sử dụng ngoài trời nên dễ bị rêu mốc. Có thể làm sạch bằng bàn chải hoặc đánh bằng máy đánh với phớt đen. Sau khi làm sạch có thể phủ bóng.
 • Đá Granito (đá rửa): Có khả năng chịu mài mòn tương đối cao, tuy nhiên dễ bị chất bẩn thấm qua bề mặt. Hay bị bạc màu sau một thời gian sử dụng. Có thể làm sạch bằng bàn chải hoặc đánh bằng máy đánh với phớt đen. Sau khi làm sạch có thể phủ bóng.
 • Gạch Ceramic (gạch men): Có thể đẩy khô, lau ướt bằng móp hoặc dùng máy đánh với phớt đỏ, trắng và hóa chất sau đó dùng máy hút khô bề mặt. Rất trơn khi bị ướt, vì vậy khi lau ướt sàn phải có biển báo. Chỉ làm sạch chứ không phủ bóng sàn gạch Ceramic.
 • Gạch bông (gạch hoa/gạch xi măng): Làm sạch như sàn Ceramic, gạch đỏ.

Vệ sinh sàn nhà vật liệu gỗ

 • Gỗ tự nhiên: được chế tạo từ thân cây gỗ trồng tự nhiên nên rất bền và có vân gỗ đa dạng.
 • Gỗ dán: Được chế tạo bằng cách dán keo nhiều lớp gỗ mỏng nên thường mỏng và dễ bị gẫy, vỡ.
 • Ván ép (gỗ nhân tạo): Được chế tạo bằng cách ép hỗn hợp gỗ vụn hay bột gỗ tạo thành ván. Sau đó được tạo bề mặt bằng sơn hoặc dán decal giả vân gỗ nên thường chỉ có một kiểu vân lặp đi lặp lại.

Tất cả sàn vật liệu gỗ đều có phương pháp vệ sinh sàn nhà giống nhau

 • Dùng máy hút để hút bụi, dùng khăn khô để lau sạch các vết bẩn bám trên bề mặt.
 • Dùng khăn ẩm và hóa chất dạng kem để làm sạch gỗ. Không nên dùng hóa chất dạng lỏng vì sẽ bị thấm xuống mặt gỗ làm hỏng gỗ.
 • Có thể dùng khăn hoặc cây lau ướt để phủ các hóa chất bảo vệ và làm bóng mặt gỗ.

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ vệ sinh sàn nhà các loại sàn Epoxy, sàn phủ sơn

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà của Ông Hoàng khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì thái độ làm việc của nhân viên, cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc

Nhân viên của công ty có chuyên môn nghiệp vụ cao vì vậy từ quy trình, thiết bị đến hóa chất vệ sinh sàn nhà đều được chúng tôi chuẩn bị hết sức kỹ càng, thứ nhất là để dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, thứ hai là đảm bảo an toàn cho con người ( như chúng ta biết một số hóa chất chà sàn khá độc hại với con người)

Nếu thực sự có nhu cầu và muốn trải nghiệm dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp của công ty khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 094.445.4004. Xin cảm ơn!

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà Ông Hoàng