Hướng dẫn cách vệ sinh ghế xoay văn phòng hiệu quả nhất

Ghế xoay là loại ghế được sử dụng phổ biến ở các văn phòng làm việc. Ghế xoay sau một thời gian sử dụng thường bám bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ người ngồi. Vì thế bạn cần biết cách vệ sinh nó. Dichvtutainha68 sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh đơn giản, hiệu quả mà nhanh nhất.

Phân loại ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng cũng có nhiều lại chẳng hạn như ghế da, ghế vải.Vì thế trước khi tiến hành vệ sinh bạn cần phân loại để chọn cách vệ sinh phù hợp nhằm bảo vệ an toàn cho chiếc ghế của mình

Vệ sinh ghế xoay bằng da

Với ghế bằng da bạn nên cân nhắc phương pháp vệ sinh sao cho vừa sạch sẽ và an toàn với da ghế. Tốt nhất nếu tự vệ sinh bạn có thể pha sữa tắm với nước loãng sau đó dùng vài mềm để lau ghế. Sau khi lau xong bạn nhớ lau lại bằng vải sạch có khả năng thấm nước tốt. Cách này giúp loại bỏ bụi bám hiệu quả.

Còn đối với các vết bẩn cứng đầu như vết úa…bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hoà với bột nở. Bạn cho hỗn hợp này lên vết bẩn và dùng khăn mềm thấm nước để lau qua. Bạn lặp lại nhiều lần nếu vết bẩn cứng đầu nhé.

Vệ sinh ghế xoay văn phòng bằng vải, nỉ

Với những chất liệu này thì lau thôi không thể làm sạch bụi thậm chí còn để lại mùi hôi khó chịu. Vì thế bạn cần tìm cho mình cách vệ sinh hợp lý hơn.

ve-sinh-ghe-xoay-van-phong

Đầu tiên bạn nên sử dụng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn trên ghế. Bạn có thể sử dụng máy hút chân không hoặc máy hút bụi mi ni chuyên dụng

Tiếp đến hãy dùng các loại hoá chất chuyên dụng phun trực tiếp lên bề mặt ghế . Nhớ chọn loại hoá chất phù hợp. Để nguyên trong vòng vài phút để hoá chất ngấm vào ghế. Sau đó bạn dùng bàn chải chà lên bề mặt để làm bay các vết bẩn. Nhớ là chà nhẹ để không làm rách vải và ảnh hưởng đến lớp nỉ. Sau đó tiếp tục giặt sạch lại bằng nước sạch.

Công đoạn tiếp theo là dùng máy hút bụi hút bớt nước và dùng quạt thổi đến khi khô ghế.

Công đoạn vệ sinh ghế xoay văn phòng xem ra khá phức tạp. Và nếu vệ sinh với số lượng lớn rất mất thời gian và không thể đảm bảo an toàn cũng như sạch hoàn toàn cho ghế. Vì thế thay bằng tự giặt hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi. Công ty có hệ thống máy móc chuyên dụng cùng với đó là các hoá chất và kỹ thuật làm sạch đặc biệt. Chúng tôi đảm bảo vệ sinh ghế xoay văn phòng sạch, nhanh, an toàn và hiệu quả,