Khi nào nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Bạn thấy rất nhiều doanh nghiệp và công ty thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng. Và bạn đang băn khoăn xem mình có nên thuê dịch vụ đó hay không. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ giúp làm sạch toàn diện và triệt để văn phòng, công ty của bạn. Nhân viên vệ sinh từ các đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành dọn dẹp toàn bộ khu vực làm việc của công ty bạn theo yêu cầu. Công việc của họ là dọn dẹp, lau chùi, đổ rác, dọn nhà vệ sinh…Các khu vực được làm sạch là toàn bộ khu vực làm việc của bạn từ sảnh cho đến văn phòng, thang máy, tầng hầm, đỗ xe, nhà vệ sinh …

vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp
          vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Có khá nhiều gói dịch vụ vệ sinh văn phòng để bạn lựa chọn. cụ thể là 4 nhóm:

  • Vệ sinh theo giờ: tính theo giờ cố định do công ty quy định nhân viên dịch vụ sẽ đến dọn dẹp
  • Vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hay quý…
  • Vệ sinh linh động: đến bất cứ lúc nào công ty yêu cầu và thực hiện các công việc đặc thù riêng
  • Vệ sinh toàn diện: nhiều nhân viên đến dọn dẹp làm sạch văn phòng trong thời gian ngắn

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Rõ ràng vệ sinh văn phòng là công việc cần thiết, quan trọng và không thể thiếu. Hoặc là bạn thuê tạp vụ của công ty, hoặc là bạn giao cho nhân viên làm hoặc là thuê dịch vụ. Vậy bạn nên thuê dịch vụ khi:

  • Văn phòng bạn ít người, nhưng khối lượng công việc lại lớn. Lúc này nếu để nhân viên làm vệ sinh văn phòng sẽ ảnh hưởng đến công việc. Ký hợp đồng với tạp vụ thì lãng phí. Vậy thì bạn hãy thuê dịch vụ với rất nhiều gói. Lựa chọn một gói thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và làm sạch hiệu quả
  • Văn phòng bạn không quá nhiều việc, nếu thuê tạp vụ thì sẽ rất lãng phí: Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến cho chúng tôi, nhân viên vệ sinh sẽ giúp bạn làm sạch văn phòng với chi phí hợp lý nhất.
  • Công ty bạn sắp tiến hành một hoạt động đặc biệt như tiếp đón đối tác hay kỷ niệm ngày thành lập…Lúc này bạn cần làm sạch tổng thể, nhanh chóng, triệt để…hãy gọi ngay gói dịch vụ toàn diện
  • Bạn cần làm sạch một số hạng mục đặc biệt như: trần, thảm, kính, thiết bị chuyên dụng…Lúc này bạn chẳng còn lựa chọn nào thông minh hơn là chọn dịch vụ vệ sinh cả.
  • Khi bạn cần diệt khuẩn cho văn phòng

Hãy đến với dichvutainha68.com, bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp và khác biệt. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch văn phòng triệt để với những tư vấn hữu ích giúp giữ vệ sinh văn phòng sạch sẽ hơn.