Những điều cần biết khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trên địa bàn một tỉnh, thành phố có tới hàng chục thậm chí hàng trăm doanh nghiệp. Tuy số lượng lớn nhưng chất lượng lại không đồng đều. Vì thế khi thuê dịch vụ này bạn cần biết những điều sau:

Lựa chọn doanh nghiệp uy tín chất lượng

Điều này thì ai cũng biết. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ uy tín? Muốn làm được điều này bạn cần chú ý quan sát. Ít nhất doanh nghiệp đó phải đáp ứng được 3 tiêu chí sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với những công ty làm sạch uy tín và hoạt động lâu năm thì yếu tố con người sẽ được đặt lên hàng đầu. Về nhân lực cần có đủ về số lượng, đảm bảo sức khỏe và làm việc năng động, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên cần được đào tạo bài bản và chuyên sâu để làm việc thành thạo và chất lượng. Bên cạnh tác phong làm việc còn là đạo đức thái độ làm việc.

Máy mọc hiện đại chuyên dụng

Sau yếu tố con người sẽ là yếu tố máy móc. Những công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư máy móc hiện đại, đồng bộ. Các loại máy móc thường được sử dụng như: máy đánh sàn, máy hút bụi cỡ lớn, máy vệ sinh thảm, máy xịt công suất lớn, máy bơm nước cho việc rửa sàn.

Sử dụng máy móc vệ sinh chuyên dụng

Ngoài ra họ cũng sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng . Chất tẩy rửa đảm bảo an toàn với người sẻ dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thái độ phong cách phục vụ

Một công ty chuyên nghiệp thì sẽ có thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên luôn ân cần niềm nở. Khi cần phải tư vấn chỉ bảo cho khách nhiệt tình. Ngay cả sau khi hoàn thành công việc cũng phải tiếp đón ý kiến phản hồi của khách để cải thiện dịch vụ.

Đừng hám rẻ

Hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp mọc lên như nấm sau mưa ở các thành phố lớn.Và để cạnh tranh tồn tại nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các gói dịch vụ với giá rẻ hơn hẳn so với các đơn vị khác. Nhưng nếu bạn là người thuê dịch vụ đừng quá hám rẻ. Chất lượng dịch vụ thường đi đôi với giá cả. Hám giá rẻ để nhận lại dịch vụ kém thì thật không đáng.

Cần dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp hãy đến với Giup viec 24h

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hãy đến với Công ty cổ phần giúp việc nhà 24h. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm chỉ nhiệt tình được đào tạo bài bản. Cùng với máy móc hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn công ty sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đặt dịch vụ 094.445.4004