Những Lợi ích mà vệ sinh công nghiệp mang lại !

Nếu như những năm đầu du nhập vào Việt Nam hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tự mình sắm máy móc và nhân công để vệ sinh công nghiệp. Thì không lâu sau đó chính họ lại quay sang sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyên nghiệp. Tại sao họ lại làm thế? Và khi thuê dịch vụ bạn sẽ được lợi gì hơn?

Giúp bạn tiết kiệm

Nếu bạn không thuê dịch vụ bạn sẽ phải tự làm. Và nếu tự làm bạn sẽ phải mua sắm trang thiết bị và thuê nhân công ổn định lâu dài…. Mà chi phí dành cho việc này là khá lớn. Chắc chắn nó sẽ nhiều hơn so với việc gọi thuê dịch vụ khi cần. Ước tính sẽ Giảm chi phí 20-90% bao gồm: phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý.

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Hơn thế vì các máy móc này có giá thành khá cao, nên việc bạn bỏ tiền đầu tư mua chúng sẽ hoàn toàn là một sự lãng phí.

Đảm bảo việc vệ sinh hiệu quả hơn

Các đơn vị dịch vụ đương nhiên họ sẽ được trang bị máy móc chuyên dụng và có nguồn nhân lực được đào tạo chuyên môn. Như thế họ sẽ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đúng quy trình và an toàn hơn nhiều so với việc các doanh nghiệp tự làm.

Đơn giản thuận tiện

Thay vì chuẩn bị nhân công nhân lực, sắp xếp thời gian…khi tự làm thì bạn chỉ cần tranh thủ thời gian nghỉ của công ty, doanh nghiêp, gia đinh và gọi tới các đơn vị dịch vụ. Họ sẽ ngay lập tức có mặt và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để hoàn thành công việc đúng tiến độ, thời gian quy định. Bạn cũng sẽ không còn phải đau đầu với mớ kiến thức cần lưu ý khi dọn dẹp các vật trong văn phòng hay chính ngôi nhà của bạn.

Các gói dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn

Ngày càng có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này với nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu, túi tiền của bạn. Sự đa dạng đó sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Lợi thế vệ sinh công nghiệp của giúp việc 24h

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã và đang chiếm được niềm tin của khác hàng nhờ những ưu điểm sau:
– Đội ngũ nhân viên: tận tình và chuyên nghiệp là hai từ dùng để đánh giá về nhân viên chúng tôi. Họ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ khách hàng giao.
– Máy móc hiện đại: Chúng tôi luôn đầu tư cho máy móc hiện đại, đạt chuẩn.
– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt: Chuyên nghiêp, tận tình. Chỉ cần bạn gọi bất cứ lúc nào và bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn.

Giúp việc 24h luôn sẵn sàng để làm hài lòng khách hàng. Bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra nhé.

Hotline 094.445.4004